Miến dong Thái tay Điện Biên, dai, trong, không chất tẩy trắng
Miến dong thái tay Điện Biên Được làm từ 100% từ tinh bột dong riềng, không chất bảo quản. Cách sử dụng : + Dùng chế biến các món ăn với rau, gia vị và các loại thịt, hải sản. + Nấu miến : Trước khi nấu ngâm miến trong nước ấm từ 3-5 phút. Khi nấu để canh sôi tron
Nhà Voi Con
@nhavoicon2018Đánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Xuất xứ
Việt Nam
Trọng lượng
1kg
Hạn sử dụng
12 tháng
Ngày hết hạn
1698253200
Ngày sản xuất
1675789200
Miến dong thái tay Điện Biên Được làm từ 100% từ tinh bột dong riềng, không chất bảo quản. Cách sử dụng : + Dùng chế biến các món ăn với rau, gia vị và các loại thịt, hải sản. + Nấu miến : Trước khi nấu ngâm miến trong nước ấm từ 3-5 phút. Khi nấu để canh sôi trong 3 phút cho sợi miến không bị cứng ( Miến có thể nấu lại 2-3 lần sợi miến vẫn không bị nát). + Xào miến : Trước khi xào ngâm qua nước sôi cho sợi miến mềm rồi tiến hành xào như các món ăn khác. Bảo quản : + Để nơi khô ráo thoáng mát, bịt kín bao sau khi sử dụng. Xuất xứ: Việt Nam HSD: 24 tháng