Mì Cha-Soba (Yamamori) 200g - Mì Soba Nhật Bản
Mì Cha-Soba (Yamamori) 200g - Mì Soba Nhật Bản
Mì Cha-Soba (Yamamori) 200g - Mì Soba Nhật Bản
Mì Cha-Soba (Yamamori) 200g - Mì Soba Nhật Bản
Mì Cha-Soba (Yamamori) 200g - Mì Soba Nhật Bản
Mì Cha-Soba (Yamamori) 200g - Mì Soba Nhật Bản
1 / 1

Mì Cha-Soba (Yamamori) 200g - Mì Soba Nhật Bản

5.0
23 đánh giá
9 đã bán

Nếu đã trót mê món mì Soba nổi tiếng của Nhật Bản thì bạn cũng đừng quên thử luôn phiên bản Cha-Soba với màu xanh bắt mắt đầy thu hút, hương thơm đặc trưng của trà xanh trong từng sợi mì sẽ làm cho bữa ăn càng thêm hấp dẫn. Mì Cha-Soba Yamamori 200g được làm từ nguyê

75.000₫
-20%
60.000
Share:
RIBETO GYOMU JAPAN

RIBETO GYOMU JAPAN

@ribetogyomu
4.9/5

Đánh giá

29.792

Theo Dõi

14.938

Nhận xét

Nếu đã trót mê món mì Soba nổi tiếng của Nhật Bản thì bạn cũng đừng quên thử luôn phiên bản Cha-Soba với màu xanh bắt mắt đầy thu hút, hương thơm đặc trưng của trà xanh trong từng sợi mì sẽ làm cho bữa ăn càng thêm hấp dẫn. Mì Cha-Soba Yamamori 200g được làm từ nguyên liệu chọn lọc, có sợi mì dạng vuông dài màu xanh với độ dày vừa phải, có thể ăn nóng hay lạnh đều được. Với sản phẩm này, bạn có thể nấu mì với nước soup nóng ăn kèm thanh cua, thịt bò,...hoặc dùng lạnh với nước chấm thêm chút rong biển cũng thú vị lắm nha! Thành phần: Bột mì 87%, bột trà xanh 8%, muối, nước, bột ngũ cốc tổng hợp. Khối lượng tịnh: 200g/gói Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời Hướng dẫn sử dụng: Đun sôi 1 lít nước sau đó cho 100g mì vào luộc khoảng 10~15 phút. Xả mì dưới vòi nước (không xả quá lâu), sau đó chế biến các món mì nước, mì xào. Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất #mì_soba #mì_trà_xanh

Xuất xứ

Nhật Bản

Loại mì

soba

Trọng lượng

200g

Hạn sử dụng

24 tháng

Sản Phẩm Tương Tự