Mì rau củ Nguyên Minh vị chùm ngây hộp 300gram
MÌ CHÙM NGÂY NGUYÊN MINH - Thành phần vắt mì: Bột gạo, bột chùm ngây, nước. - Sợi mì dai đều, mềm, có mùi vị và màu xanh lá tự nhiên của chùm ngây. - Trọng lượng: 300g GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG MÌ CHÙM NGÂY - Lá chùm ngây chứa một lượng phong phú các loại vitamin (A, C, B1,
Nông Sản Sạch Mart
@nong-san-sach-martĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
MÌ CHÙM NGÂY NGUYÊN MINH - Thành phần vắt mì: Bột gạo, bột chùm ngây, nước. - Sợi mì dai đều, mềm, có mùi vị và màu xanh lá tự nhiên của chùm ngây. - Trọng lượng: 300g GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG MÌ CHÙM NGÂY - Lá chùm ngây chứa một lượng phong phú các loại vitamin (A, C, B1, B2, B3, B5, B6, B9 - axit folic), các khoáng chất (kali, sắt, canxi, phốt-pho, ma-giê, mangan, natri, kẽm), chứa đến 18 trên tổng số 22 axit amin cần thiết cho cơ thể và rất giàu chất chống ôxy hóa. - Chùm ngây có hàm lượng vitamin C nhiều hơn trái cam gấp 7 lần, hơn sữa gấp 4 lần canxi và gấp 2 lần protein, nhiều vitamin A hơn cà rốt 4 lần, chất sắt hơn rau diếp cá 3 lần và hơn 3 lần chất kali của chuối. MÌ CHÙM NGÂY MANG LẠI LỢI ÍCH SỨC KHỎE Chùm Ngây được trồng và ứng dụng tại hơn 70 quốc gia trên thế giới, được ứng dụng rộng rãi và đa dạng trong công nghệ dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm dinh dưỡng, nước giải khát dinh dưỡng và thực phẩm chức năng. Tác dụng của cây chùm ngây trong bổ sung dinh dưỡng, phòng và trị bệnh đã được nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh, cụ thể: 1) Tăng cường đề kháng 2) Tốt cho răng và xương 3) Giảm nguy cơ bệnh tim 4) Bảo vệ gan 5) Giảm lượng đường trong máu 6) Giảm huyết áp 7) Chữa táo bón 8) Tốt cho thị lực CAM KẾT SẢN PHẨM: 5 KHÔNG: Không chất bảo quản, không chất tạo màu, không sử dụng chất tẩy, không chất chống chua, không chống mốc. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Mì chùm ngây có thể chế biến đa dạng món ăn, ngon miệng cho cả gia đình Mì nấu hay nhúng lẩu: Ngâm mì với nước lạnh 5-10 phút. Thả vào nước dùng (gà, bò, heo) đã nấu sôi, đun sôi trở lại 2 phút và thưởng thức. Mì xào: Luộc sơ mì với nước sôi 2 phút, vớt ra và rửa lại bằng nước lạnh, để ráo, cho thêm chút dầu ăn để mì không bị dính. Sau đó chế biến thành các món mì xào, mì trộn tùy ý. LƯU Ý - Dù mang lượng dinh dưỡng rất cao, chùm ngây không phải thần dược, mà nên được coi như một giải pháp dinh dưỡng, hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật. Đồng thời không nên lạm dụng ăn chùm ngây quá nhiều, dễ dẫn đến dư thừa dinh dưỡng trong cơ thể. - Không nên sử dụng chùm ngây cho người huyết áp thấp, phụ nữ có thai hoặc mong muốn có thai. HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. XUẤT XỨ: Việt Nam HẠN SỬ DỤNG: 12 thángGiá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu
NGUYÊN MINH
Xuất xứ thương hiệu
Việt Nam
Hạn sử dụng
12 tháng kể từ ngày sx
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. HẠN SỬ DỤNG: 12 tháng
Hướng dẫn sử dụng
Mì chùm ngây có thể chế biến đa dạng món ăn, ngon miệng cho cả gia đình Mì nấu hay nhúng lẩu: Ngâm mì với nước lạnh 5-10 phút. Thả vào nước dùng (gà, bò, heo) đã nấu sôi, đun sôi trở lại 2 phút và thưởng thức. Mì xào: Luộc sơ mì với nước sôi 2 phút, vớt ra và rửa lại bằng nước lạnh, để ráo, cho thêm chút dầu ăn để mì không bị dính. Sau đó chế biến thành các món mì xào, mì trộn tùy ý.
Sản phẩm có được bảo hành không?
Không
Xuất xứ
Việt Nam
Trọng lượng sản phẩm
0.3
Quy cách đóng gói
Hộp 300g
Thành phần
- Thành phần vắt mì: Bột gạo, bột chùm ngây, nước. - Sợi mì dai đều, mềm, có mùi vị và màu xanh lá tự nhiên của chùm ngây. - Trọng lượng: 300g