Mì udon tươi sari hàn quốc, mì làm mì tương đen
Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 tháng Hướng dẫn sử dụng: Luộc mì khoảng 1-2 phút rồi vớt ra, ăn với các loại sốt, súp & canh hầm. Khối lượng: 200g. Có thể dùng nấu Mì Jajang. Thành phần: bột lúa mì, tinh bột, dầu bắp, muối, dầu đậu nành tinh chế. Bảo quản: Nhiệt
ỚT BỘT HÀN QUỐC
@banhgaoshopshopĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 tháng Hướng dẫn sử dụng: Luộc mì khoảng 1-2 phút rồi vớt ra, ăn với các loại sốt, súp & canh hầm. Khối lượng: 200g. Có thể dùng nấu Mì Jajang. Thành phần: bột lúa mì, tinh bột, dầu bắp, muối, dầu đậu nành tinh chế. Bảo quản: Nhiệt độ thường. Hạn sử dụng 6 tháng. Sản phẩm của Hanil Food Co., Ltd, Hàn Quốc, phân phối bởi Ottogi Việt Nam Gợi ý món ăn: - Mì jjajang - Mì spaghetti Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 tháng
Sản Phẩm Tương Tự
[Ngẫu Nhiên] Kẹo Mút Chấm Bột Bồn Cầu Sour Potty Mr Chaos 20gr - Châu Âu
39.000₫
Đã bán 1