Miến dong thái tay thủ công sợi to hàng cao cấp loại 1, đặc sản miền núi tây bắc. Miến rong, miếng dong ngon đặc biệt
Miến dong thái tay thủ công sợi to hàng cao cấp loại 1, đặc sản miền núi tây bắc. Miến rong, miếng dong ngon đặc biệt
Miến dong thái tay thủ công sợi to hàng cao cấp loại 1, đặc sản miền núi tây bắc. Miến rong, miếng dong ngon đặc biệt
Miến dong thái tay thủ công sợi to hàng cao cấp loại 1, đặc sản miền núi tây bắc. Miến rong, miếng dong ngon đặc biệt
Miến dong thái tay thủ công sợi to hàng cao cấp loại 1, đặc sản miền núi tây bắc. Miến rong, miếng dong ngon đặc biệt
Miến dong thái tay thủ công sợi to hàng cao cấp loại 1, đặc sản miền núi tây bắc. Miến rong, miếng dong ngon đặc biệt
Miến dong thái tay thủ công sợi to hàng cao cấp loại 1, đặc sản miền núi tây bắc. Miến rong, miếng dong ngon đặc biệt
Miến dong thái tay thủ công sợi to hàng cao cấp loại 1, đặc sản miền núi tây bắc. Miến rong, miếng dong ngon đặc biệt
Miến dong thái tay thủ công sợi to hàng cao cấp loại 1, đặc sản miền núi tây bắc. Miến rong, miếng dong ngon đặc biệt
1 / 1

Miến dong thái tay thủ công sợi to hàng cao cấp loại 1, đặc sản miền núi tây bắc. Miến rong, miếng dong ngon đặc biệt

4.5
18 đánh giá
2 đã bán

Miến Dong thái tay thủ công sợi to hàng cao cấp loại 1, đặc sản miền núi tây bắc. Miến rong ngon đặc biệt Lai Châu Trong mâm cỗ ngày tết của mỗi gia đình Việt Nam, bát miến dong với mùi thơm của sườn non, miến dong, mộc nhĩ, măng khô, nấm hương cùng với hành lá, rau

55.000
Share:

Miến Dong thái tay thủ công sợi to hàng cao cấp loại 1, đặc sản miền núi tây bắc. Miến rong ngon đặc biệt Lai Châu Trong mâm cỗ ngày tết của mỗi gia đình Việt Nam, bát miến dong với mùi thơm của sườn non, miến dong, mộc nhĩ, măng khô, nấm hương cùng với hành lá, rau răm đã trở thành món ăn không thể thiếu. Miến dong ngon lại bổ Miến dong được làm từ tinh bột của củ dong riềng hay còn gọi là khoai riềng, khoai đao, khương vu... là một trong những loại cây được trồng phổ biến ở nông thôn nước ta ngày trước. Ngày nay, dong riềng được trồng chủ yếu ở các vùng núi cao như Điện Biên, Sơn La. Trong những năm tháng khó khăn, cũng như ngô, khoai, sắn, củ dong riềng được dùng để thay thế cho lúa gạo bằng cách luộc ăn hoặc chế biến thành miến. Củ dong riềng sau khi đươc thu hoạch và lựa chọn kỹ lưỡng sẽ được đem đi rửa sạch và xay nhỏ lọc lấy tinh bột. Sau đó qua một quy trình khép kín, tinh bột dong riềng sẽ trở thành những sợi miến dong có màu hơi ngà ngà. Do được làm từ tinh bột củ dong nên miến dong không chỉ là một thực phẩm thơm ngon mà còn có tác dụng để chữa một số bệnh rất tốt. Miến làm từ dong có độ trong, sánh, thơm và sạch. Đặc biệt là sợi miến dai, nấu lên để lâu cũng không bị nát. Đây là loại thực phẩm dạng sợi khô giàu protein và được nhiều người ưa chuộng. Từ miến có thể chế biến thành nhiều món khác nhau như miến nấu sườn heo, miến gà, miến ngan, miến vịt, miến hải sản, miến nấu thịt viên… 🍲MIẾN DONG - ĐẶC SẢN Tây Bắc 📣 ngon lắm. Ăn rồi không muốn ăn loại khác luôn 🤗 💰 Miến thái tay, sợi phở, nhúng lẩu thì ngon tuyệt, 10d cho chất lượng lun ạ!! 🔸 Miến dong mộc là loại miến nổi tiếng ở Điện Biên, được làm từ 100% tinh bột dong riềng, không có chất tẩy trắng, không hoá chất phẩm màu, không phụ gia, chất bảo quản. 🔸 Sợi miến khi nấu lên dai ngon không bị trương nở, không bị bở, ăn vào không bị đầy hơi, không xót ruột khó chịu. 🔸 Miến dong với ưu điểm là tuyệt đối sạch, sợi miến giòn, ngon, được làm từ 100% tinh bột dong riềng!! #miendong #mienrong #miendongthaitay #mienrongthaitay #miendongtaybac #miendongsoito #mienrongsoito #tulacha

Xuất xứ

Việt Nam

Trọng lượng

1kg

Hạn sử dụng

12 tháng

Sản Phẩm Tương Tự