Mirin / Ryorishu Gia Vị Nấu Ăn Nhật Bản 500ML
Mirin và Ryorishu những loại gia vị nấu ăn được sử dụng phổ biến trong nền ẩm thực Nhật Bản 1) Mirin: chất thay thế đường, gạo và chất ủ men gạo, giấm, chất tạo độ chua. 2) Ryorishu được ủ từ gạo và mốc gạo Koji, đạm thủy phân, muối, siro, gia vị ủ men, r.ư.ợ.u. trắn
TODAYFOODS.VN
@todayfoodsĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Xuất xứ
Nhật Bản
Hạn sử dụng
12 tháng
Mirin và Ryorishu những loại gia vị nấu ăn được sử dụng phổ biến trong nền ẩm thực Nhật Bản 1) Mirin: chất thay thế đường, gạo và chất ủ men gạo, giấm, chất tạo độ chua. 2) Ryorishu được ủ từ gạo và mốc gạo Koji, đạm thủy phân, muối, siro, gia vị ủ men, r.ư.ợ.u. trắng, chất điều chỉnh độ acid. (sản xuất tại Nhật Bản), Chính vì thế mà nó được dùng để gia tăng vị ngọt tự nhiên cho món ăn. HDSD: Dùng làm gia vị chế biến món ăn. Xuất xứ: Nhật Bản Hạn sử dụng: 12 tháng #Ryorishu #mirin