Mirin / Ryorishu Gia Vị Nấu Ăn Nhật Bản 500ML
Mirin / Ryorishu Gia Vị Nấu Ăn Nhật Bản 500ML
Mirin / Ryorishu Gia Vị Nấu Ăn Nhật Bản 500ML
Mirin / Ryorishu Gia Vị Nấu Ăn Nhật Bản 500ML
1 / 1

Mirin / Ryorishu Gia Vị Nấu Ăn Nhật Bản 500ML

5.0
6 đánh giá
5 đã bán

Mirin và Ryorishu những loại gia vị nấu ăn được sử dụng phổ biến trong nền ẩm thực Nhật Bản 1) Mirin: chất thay thế đường, gạo và chất ủ men gạo, giấm, chất tạo độ chua. 2) Ryorishu được ủ từ gạo và mốc gạo Koji, đạm thủy phân, muối, siro, gia vị ủ men, r.ư.ợ.u. trắn

65.000
Chia sẻ:
TODAYFOODS.VN

TODAYFOODS.VN

@todayfoods
5.0/5

Đánh giá

11.710

Theo Dõi

3.686

Nhận xét

Xuất xứ

Nhật Bản

Hạn sử dụng

12 tháng

Mirin và Ryorishu những loại gia vị nấu ăn được sử dụng phổ biến trong nền ẩm thực Nhật Bản 1) Mirin: chất thay thế đường, gạo và chất ủ men gạo, giấm, chất tạo độ chua. 2) Ryorishu được ủ từ gạo và mốc gạo Koji, đạm thủy phân, muối, siro, gia vị ủ men, r.ư.ợ.u. trắng, chất điều chỉnh độ acid. (sản xuất tại Nhật Bản), Chính vì thế mà nó được dùng để gia tăng vị ngọt tự nhiên cho món ăn. HDSD: Dùng làm gia vị chế biến món ăn. Xuất xứ: Nhật Bản Hạn sử dụng: 12 tháng #Ryorishu #mirin

Sản Phẩm Tương Tự