Muối Nigari 500g Nhật Bản làm đông tụ đậu hũ đậu phụ siêu ngon béo
▼Tên chất: Muối HI NIGARI - Tên gọi khác: Phụ gia đậu hũ, đậu hũ non, đậu hũ nước đường, chất đông tụ đậu hũ - Thành phần: 100% Magnesium Chloride INS 511 - Công thức hóa học: MgCl2.6H2O - Hàm lượng: MgCl2.6H2O: 95% – 100,4% - Ngoại quan: Dạng vảy tinh thể màu trắng,
Tescom Official Store
@tescom_officialstoreĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
▼Tên chất: Muối HI NIGARI - Tên gọi khác: Phụ gia đậu hũ, đậu hũ non, đậu hũ nước đường, chất đông tụ đậu hũ - Thành phần: 100% Magnesium Chloride INS 511 - Công thức hóa học: MgCl2.6H2O - Hàm lượng: MgCl2.6H2O: 95% – 100,4% - Ngoại quan: Dạng vảy tinh thể màu trắng, không mùi, vị chát - Quy cách: Túi zip 500 gram (bao nguyên 20kg) - Công dụng: Tạo đông tàu hũ (đậu phụ) an toàn, đậu phụ kết tinh nhanh chóng - Hạn dùng: 01 năm kể từ ngày sản xuất, tuỳ từng lô hàng nhập khẩu, hạn dùng có ghi rõ trên bao bì ▼ Lưu ý: Bao nguyên như hình là 20kg. Khách mua lẻ shop sẽ chiết muối Nigari ra túi zip các loại 200g, 500g, 1kg, 2kg … ▼ Xuất xứ: Nhật Bản Nhà sản xuất: Naikai Salt Industries Co., Ltd Địa chỉ: 1 – 11 – 19 Kojimaajino, Kurashiki, Okayama, Japan ▼ Công dụng / Ứng dụng: - Phụ gia đậu hũ Nigari (Magnesium Chloride INS511): là một phụ gia được chiết xuất từ 100% muối biển có công thức hóa học MgCl2.6H2O, có tác dụng tạo đông, tạo kết dính và tạo liên kết trong đậu hũ - Chính vì vậy nên Nigari được dùng để thay thế nước chua tạo độ đông tăng độ kết dính bề mặt, làm rắn chắn ▼ Ưu điểm vượt trội: - Nigari dùng trong sản xuất đậu hũ giúp tăng khả năng thu hồi - tăng sản lượng, tạo độ thơm ngon - Cấu trúc bề mặt đẹp và rắn chắc, dễ bảo quản, dễ kiểm tra độ vi sinh vật ▼ Hàm lượng sử dụng: 35 – 40g / 1 kg đậu khô (tùy theo độ Brix và yêu cầu sử dụng tỉ lệ có thể thay đổi) ▼ Đã công bố: Số TCB 02/TLW/2019 - Muối Nigari dùng làm chất ổn định màu, chất làm rắn chắc, chất ổn định trong sản xuất và chế biến thực phẩm. - Hàm lượng sử dụng tuân thủ theo quy định Thông tư quản lý phụ gia thực phẩm số 02/VBHN – BYT ngày 16/06/2015 của Bộ Y Tế ▼Đơn vị nhập khẩu: CÔNG TY TNHH T-LANDS WORK Địa chỉ: 8/3D Bà Điểm 2 (Phạm Thị Hy), Ấp Bắc Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Tp.Hồ Chí Minh ▼ CUNG CẤP MUỐI NIGARI SỈ - LẺ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC ĐẬU HŨ NIGARI – PHONG VỊ NHẬT BẢN Từ ngàn xưa, đậu hũ đã là món ăn truyền thống của nhiều quốc gia châu Á. Đậu hũ chứa hàm lượng lớn protein, canxi, vitamin E, không cholesterol và ít carbohydrate mang lại sức khỏe cho người dùng. Đậu hũ giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch, ung thư, tiểu đường, làm chậm quá trình lão hóa. Nhiều nhà sản xuất đậu hũ ngày nay dùng thạch cao tinh khiết có tên khoa học là calcium sulfat (canxi sunfat) làm chất đông với nhiều lợi ích như tăng sản lượng, bề mặt đậu mịn màng Riêng với món đậu hũ, đến ngày nay nhiều gia đình Nhật Bản vẫn tự tay làm tại nhà thay vì mua ngoài hàng. Người Nhật sử dụng một loại nguyên liệu đặc biệt để làm đậu phụ, đó là muối Nigari. Muối Nigari có màu trắng chiết xuất từ 100% nước biển bằng cách loại bỏ natri clorua và để nước bốc hơi, khi nếm Nigari sẽ cảm nhận được vị đắng. Muối Nigari được sử dụng trong quá trình làm đông sữa đậu nành, trước khi đổ vào khuôn. Đậu phụ làm từ Nigari có hương vị ngon nhất do tối đa hóa vị ngọt của đậu nành. Đó là lý do mà hàng nghìn năm qua người Nhật Bản vẫn sử dụng Nigari để làm đậu. Ngoài ra, Nigari cũng có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe.
Xuất xứ
Nhật Bản
Hạn sử dụng
12 tháng
Kích ứng
Không
Trọng lượng
500g
Giảm cân đặc biệt
Không cholesterol, Không gluten, Không GMO, Tốt cho sức khỏe, Ít béo
Thành phần
100% Magnesium Chloride INS 511
Số lượng
500
Kích Cỡ Gói
500G/GR
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất
Naikai Salt Industries Co., Ltd
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất
1 – 11 – 19 Kojimaajino, Kurashiki, Okay
Sản Phẩm Tương Tự
[Ngẫu Nhiên] Kẹo Mút Chấm Bột Bồn Cầu Sour Potty Mr Chaos 20gr - Châu Âu
39.000₫
Đã bán 1