Mỳ gà cay phô mai SGFood 250g
Mỳ Gà Cay Phô Mai không phải là một món ăn truyền thống nhưng đã trở nên phổ biến, là món ăn phá cách, phù hợp với các bạn trẻ yêu thích khẩu vị cay. * Đặc điểm nổi bật Sợi mỳ nhập khẩu Phô mai béo ngậy Thịt gà chiên giòn quyện cùng xốt cay đặc trưng *Thành p
Mỳ Gà Cay Phô Mai không phải là một món ăn truyền thống nhưng đã trở nên phổ biến, là món ăn phá cách, phù hợp với các bạn trẻ yêu thích khẩu vị cay. * Đặc điểm nổi bật Sợi mỳ nhập khẩu Phô mai béo ngậy Thịt gà chiên giòn quyện cùng xốt cay đặc trưng *Thành phần: Mỳ gà phô mai: 86% (mỳ Ý: 78,4%, thịt gà: 11,6%, bột mì, dầu thực vật, phô mai: 1,8%, muối I-ốt, hạt nêm). Gói xốt cay: 14% (tương ớt: 27,9%, nước tương, nước, alchan tương ớt: 11,6%, đường tinh luyện, dầu thực vật, cà chua cô đặc, phụ gia thực phẩm (hương phô mai tổng hợp, chất điều vị (INS 621), hương sữa giống tự nhiên), muối I-ốt, chiết xuất ớt). Khối lượng tịnh: 250g Hướng dẫn sử dụng Cách 1: Rã đông (ngon hơn khi sản phẩm đã được rã dông) Rã đông tự nhiên từ 3 – 4 giờ Hoặc rã đông trong ngăn mát tủ lạnh từ 10 – 12 giờ Hâm nóng sản phẩm theo các cách sau: +) Mở miệng túi, tách gói xốt ra bên ngoài. Làm thủng lỗ nhỏ ở góc gói xốt. Hâm nóng trong lò vi sóng 800 W khoảng 15 – 30 giây đối với gói xốt và 1,5 – 2,5 phút đối với túi mỳ +) Hoặc cho nguyên túi sản phẩm vào nồi nước, nấu sôi trên bếp khoảng 10 – 15 phút +) Hoặc đổ sản phẩm ra và cho lên bếp đảo nóng khoảng 2 – 3 phút Cách 2: Không rã đông Hâm nóng sản phẩm theo các cách sau: +) Mở miệng túi, tách gói xốt ra bên ngoài. Làm thủng lỗ nhỏ ở góc gói xốt. Hâm nóng trong lò vi sóng 800 W khoảng 30 – 45 giây đối với gói xốt và khoảng 3 – 4 phút đối với túi mỳ +) Hoặc cho nguyên túi sản phẩm vào nồi nước, nấu sôi trên bếp khoảng 12 – 17 phút *Hướng dẫn bảo quản : Trong ngăn đá tủ lạnh hoặc nhiệt độ -18ºC Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Thương hiệu: Sài Gòn Food. *Xuất xứ: Việt Nam.
Sản Phẩm Tương Tự
[Ngẫu Nhiên] Kẹo Mút Chấm Bột Bồn Cầu Sour Potty Mr Chaos 20gr - Châu Âu
39.000₫
Đã bán 1