Nước Cốt Phở Bò_Bún Bò Huế 1kg thơm ngon, an toàn, tiết kiệm
Nước Cốt Phở Bò_Bún Bò Huế 1kg thơm ngon, an toàn, tiết kiệm
Nước Cốt Phở Bò_Bún Bò Huế 1kg thơm ngon, an toàn, tiết kiệm
Nước Cốt Phở Bò_Bún Bò Huế 1kg thơm ngon, an toàn, tiết kiệm
Nước Cốt Phở Bò_Bún Bò Huế 1kg thơm ngon, an toàn, tiết kiệm
Nước Cốt Phở Bò_Bún Bò Huế 1kg thơm ngon, an toàn, tiết kiệm
Nước Cốt Phở Bò_Bún Bò Huế 1kg thơm ngon, an toàn, tiết kiệm
Nước Cốt Phở Bò_Bún Bò Huế 1kg thơm ngon, an toàn, tiết kiệm
Nước Cốt Phở Bò_Bún Bò Huế 1kg thơm ngon, an toàn, tiết kiệm
1 / 1

Nước Cốt Phở Bò_Bún Bò Huế 1kg thơm ngon, an toàn, tiết kiệm

5.0
1 đánh giá
1 đã bán

- Nước Dùng Hoàn Chỉnh HXC - Phở Bò- Bún bò Huế 1kg được làm từ: + Nước Hầm Xương Thịt được hầm trong nhiều giờ, và hầm theo công thức Nấu Cao và kết hợp cùng với các loại gia vị như : Hoa Hồi, tiểu hồi, thảo quả, quế chi, nụ đinh hương, hạt mùi, lá nguyệt quế, hạt t

185.000
Chia sẻ:

Xuất xứ

Việt Nam

Hạn sử dụng

12 tháng

Ngày sản xuất

1669827600

Thành phần

Xương Hầm Nguyên Chất_Thảo mộc tự nhiên

Ngày hết hạn

1701363600

- Nước Dùng Hoàn Chỉnh HXC - Phở Bò- Bún bò Huế 1kg được làm từ: + Nước Hầm Xương Thịt được hầm trong nhiều giờ, và hầm theo công thức Nấu Cao và kết hợp cùng với các loại gia vị như : Hoa Hồi, tiểu hồi, thảo quả, quế chi, nụ đinh hương, hạt mùi, lá nguyệt quế, hạt tiêu đen, gừng, hành khô… 👉👉 LUÔN CAM KẾT KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN 1. Nước Phở Bò Cô Đặc là Nước Cốt Phở được làm theo công thức Hoàn Chỉnh cho món Phở Bò Nước Phở Bò Cô Đặc được làm từ Nước Hầm Xương Thịt được hầm trong nhiều giờ, và hầm theo công thức Nấu Cao tạo thành nước dùng cô đặc, sau đó nước dùng được pha với các loại Gia Vị và Thảo Mộc như : Hoa Hồi, thảo quả, quế chi, nụ đinh hương, hạt mùi, hạt tiêu đen, gừng nướng, hành khô nướng thơm… Nước phở Bò Cô đặc chỉ cần pha với nước sôi theo công thức 1 cốc nước phở bò cô đặc pha với 7 cốc nước sôi là thành Nước Phở ( sử dụng thuận tiện, dễ dàng ) Nước phở Bò pha theo tỷ lệ 1:14 – nghĩa là 1 lít nước cốt phở pha với 14 lít nước sôi pha thành 15 lít nước phở, chai 1 lít pha được hơn 35 bát phở thông thường Nước Lẩu Bò theo công thức tỷ lệ 1:15 – nghĩa là 1 cốc Nước Cốt + 15 cốc Nước Sôi cho thêm Hành, gừng, sa tế theo sở thích. Nước cốt phở dùng làm gia vị với nhiều món ăn khác nhau và nhiều cách khác nhau 2. Nước Cốt Bún Bò Huế là sản phẩm được cô đặc gấp nhiều lần từ Nước Bún Bò Huế. Nước Cốt Bún Bò Huế được làm từ nước hầm xương thịt cô đặc và công thức làm Bún Bò theo khẩu vị và nguyên liệu trực tiếp sản xuất tại thành phố Huế như Mắm Ruốc, Sa tế , tương ớt Huế, nước mắm cốt, hành tỏi khô, xả cây, trái thơm, lá dứa… sau đó được cô đặc gấp nhiều lần thành Nước cốt bún bò Huế cô đặc. Nước Bún Bò Huế được pha từ Nước Cốt Bún Bò Huế Cô đặc theo tỷ lệ 1: 10 ( 1 chén nước cốt, 10 chén nước sôi ) và cho thêm Xả cây, Trái thơm, lá dứa, sa tế… bổ sung thêm theo ý thích là được. Nước Bún Bò Huế phù hợp với chế biến thành các loại món ăn như Bún Bò, Bún Giò, Bún bò giò heo… theo ý thích người dùng. _____ NẾU CHÚNG TÔI CÒN THIẾU SÓT, CHƯA LÀM QUÝ KHÁCH HÀI LÒNG, KÍNH MONG QUÝ KHÁCH ĐÓNG GÓP VÀO PHẦN ĐÁNH GIÁ. _____ NẾU QUÝ KHÁCH HÀI LÒNG ! CHÚNG TÔI RẤT MONG NHẬN ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ 5 SAO Chúc tất cả các QUÝ KHÁCH nhà em có một bát phở ấm áp bên gia đình và người thương trong mùa đông lạnh giá này. #Botchien#botchienga#Botchienngo#gachien#Ngochien#Phobo#Phoga#Nuoccotpho#Nuoccotphobo# #Codac#Nuoccotga #NuoccotLau#nuoclau#nuoclauthapcam#nuocnaubo#nuoclauga#nuocsot#Giavi#Giavinauan#Giavichienga#phoboga#

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan