NƯỚC HỒNG SÂM,ĐÔNG TRÙNG VÀ NHUNG HƯƠU HÀN QUỐC
5.0
3
đánh giá
Thành phần: Chiết xuất hồng sâm (hàm lượng saponin 70mg/g, Hàn Quốc) chiếm 0.15%, chiết xuất xuyên khung (độ brix 65) chiếm 0.2%, chiết xuất táo đỏ (độ brix 65, Hàn Quốc) chiếm 0.2%, đường fructose lỏng, acid citric, Sodium Citrate, màu caramel, hương liệu nhân sâm (h
55.000₫
Chia sẻ:
VU_HOANG_KHANG_COMPANY
@vu_hoang_khang_korea4.9/5
★
Đánh giá
312
Theo Dõi
868
Nhận xét
Thành phần: Chiết xuất hồng sâm (hàm lượng saponin 70mg/g, Hàn Quốc) chiếm 0.15%, chiết xuất xuyên khung (độ brix 65) chiếm 0.2%, chiết xuất táo đỏ (độ brix 65, Hàn Quốc) chiếm 0.2%, đường fructose lỏng, acid citric, Sodium Citrate, màu caramel, hương liệu nhân sâm (hương vị tổng hợp), natri benzoic (chất bảo quản tổng hợp), natri saccharin (chất tạo ngọt tổng hợp).