Nồi Kho Cá-Hầm Chậm Đa Năng Raika-Đạt Tường 2,5 Lít
THÔNG TIN CHI TIẾT: Chủng loại: Nồi nấu chậm đa năng Thương hiệu: Raika (Việt Nam) Bảo hành: 12 tháng Màu sắc: Đỏ/ Nâu Điện áp: 220V-/50Hz Công suất: 230W Dung tích: 2.5L Đường kính miệng nồi đun: 17 - 22cm Chức năng chính: + Kho cá/thịt... + Nấu cháo
Trọng lượng
3kg
Hạn bảo hành
12 tháng
Loại bảo hành
Bảo hành nhà cung cấp
Chất liệu
Gốm sứ, Thép không gỉ
Tính năng nồi cơm điện
Hầm chậm
Điện áp đầu vào
220V
Tiêu thụ điện năng
230W
Dung tích
2.5L
THÔNG TIN CHI TIẾT: Chủng loại: Nồi nấu chậm đa năng Thương hiệu: Raika (Việt Nam) Bảo hành: 12 tháng Màu sắc: Đỏ/ Nâu Điện áp: 220V-/50Hz Công suất: 230W Dung tích: 2.5L Đường kính miệng nồi đun: 17 - 22cm Chức năng chính: + Kho cá/thịt... + Nấu cháo + Ninh nhừ xương + Tần (tiềm) gà/chim/yến...thuốc bắc Chất liệu: - Nồi đun: Sứ Ceramic (theo kinh nghiệm dân gian, các món ăn nấu bằng dụng cụ đất nung có hương vị và chất lượng hơn hẳn nấu bằng dụng cụ kim loại) - vung: thủy tinh chịu nhiệt cao cấp - thân đế: hợp kim nhôm và nhựa polypropylene Chế độ đun nấu: 3 (Warm - Low - High, quý vị đọc kỹ sách HDSD đi kèm để lựa chọn chế độ phù hợp với đồ ăn cần chế biến và thời gian) Bảng điều chỉnh: nút xoay chỉnh cơ Tiện ích khác: dây cắm điện liền, độ bền cao, lòng nồi bằng sứ Ceramic rời so với phần thân đế gia nhiệt nên có thể vệ sinh dễ dàng, đế nhựa tay cầm cách nhiệt thuận tiện di chuyển.... Trọng lượng: khoảng 3.0kg HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CƠ BẢN: - Khi làm món kho, bạn ướp đầy đủ gia vị khoảng 15-30p rồi cắm điện, cho 1 chút nước khoảng 20-30% nồi, vặn nút và để nồi tự nấu trong khoảng thời gian 2h-6h hoặc hơn tuỳ vào khẩu vị và món ăn bạn nấu. Bạn hoàn toàn yên tâm là sau đó, bạn sẽ có một món kho ngon tuyệt mà không cần trông chừng hay sợ quên và dẫn đến cháy cạn nước vì nồi không làm cạn nước món ăn. - Khi nấu cháo, bạn cho nguyên liệu và đổ nước khoảng 70-80% nồi, sau đó vặn nút chọn chế độ, tránh đổ quá nhiều nước dẫn đến sôi gây tràn ra ngoài. - Nồi kho cá/nầu cháo bằng điện ở bên trong được làm từ nồi gốm nên có thể giữ gìn trọn vẹn hương vị các món kho giống như bạn kho trên nồi đất cổ truyền. – Trước khi nấu ta cho thực phẩm và cho lượng nước khoảng 80% so với nồi (tránh nước tràn ra trong quá trình nấu), sau đó lau khô bề mặt lồng sứ và đặt vào trong nồi để nấu, thời gian làm chín thức ăn từ 2-6 giờ, có 3 chức năng lựa chọn trong khi nấu: – Chế độ WARM: 8-10h – Chế độ LOW: 4-6h – Chế độ HIGH: 2-3h - Hotline shop: 0915770020 - Zalo shop: 0915709266
Sản Phẩm Liên Quan
Nồi cơm điện Lock&Lock Bianco Smart rice cooker 1L Màu ngà EJR364IVY
1.643.000₫
Đã bán 8
Máy nướng bánh mì đôi, kẹp ép bánh mì nướng thịt loại lớn Chính hãng Sokany
310.000₫
Máy cắt lông xù quần áo Xiaomi Mijia trang bị 5 lưỡi dao sắc bén, pin trâu bảo hành 24 tháng
37.000₫