Nạm bò dùng nấu phở bún bò huế vĩ 1kg (giao tphcm)
Nạm bò dùng nấu phở bún bò huế vĩ 1kg (giao tphcm)
Nạm bò dùng nấu phở bún bò huế vĩ 1kg (giao tphcm)
Nạm bò dùng nấu phở bún bò huế vĩ 1kg (giao tphcm)
Nạm bò dùng nấu phở bún bò huế vĩ 1kg (giao tphcm)
Nạm bò dùng nấu phở bún bò huế vĩ 1kg (giao tphcm)
Nạm bò dùng nấu phở bún bò huế vĩ 1kg (giao tphcm)
Nạm bò dùng nấu phở bún bò huế vĩ 1kg (giao tphcm)
Nạm bò dùng nấu phở bún bò huế vĩ 1kg (giao tphcm)
1 / 1

Nạm bò dùng nấu phở bún bò huế vĩ 1kg (giao tphcm)

4.8
111 đánh giá
65 đã bán

- Nạm bò hay còn gọi là thịt ức của bò là phần thịt bên sườn của con bò, có 3 loại nạm bò là: Nạm sườn, nạm (phần bụng) và nạm bụng dịch dần về phía mông con bò. đóng gói 1kg - Nạm thì thì có nhiều nạc và gân, đây được xem là một trong những phần thịt ngon nhất của

150.000₫
-30%
105.000
Share:
ngocdungfood

ngocdungfood

@ngocdung_.wave
4.8/5

Đánh giá

9.959

Theo Dõi

16.865

Nhận xét

- Nạm bò hay còn gọi là thịt ức của bò là phần thịt bên sườn của con bò, có 3 loại nạm bò là: Nạm sườn, nạm (phần bụng) và nạm bụng dịch dần về phía mông con bò. đóng gói 1kg - Nạm thì thì có nhiều nạc và gân, đây được xem là một trong những phần thịt ngon nhất của con bò. Nạm bò được chế biến thành khá nhiều món tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là món phở nạm bò. - Nạm bò chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể con người như sắt, kẽm, kali, các axit amin, các vitamin nhóm B (B2, B6, B12)… có gân nên thường dai, giòn phổ biến được dùng để hầm hoặc món bò muối. - Bảo quản: < -18ºC - Chế biến: Rã đông, nấu chín trước khi sử dụng. - Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất

Xuất xứ

Việt Nam

Ngày hết hạn

2113750800

Sản Phẩm Tương Tự