Nguyên Liệu Sâm 17 Vị Kèm công thức nấu
Nguyên liệu: Rong biển, Bông atiso, Hạt ngò, Bông cúc, Sương sáo, Nhãn nhục, Lá dứa, Thục địa, râu bắp, rễ tranh,... Công dụng: Làm nước giải nhiệt, uống mát. Hướng dẫn: 1 gói nguyên liệu Vị Sâm dùng để nấu cho ra 10l thành phẩm. Có tờ hướng dẫn chi tiết khá
trangle990
@trangle990Đánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Xuất xứ
Việt Nam
Ngày hết hạn
1745946000
Thành phần
Nguyên liệu: Rong biển, Bông atiso, La h
Ngày sản xuất
1680282000
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất
Hộ kinh doanh vị sâm
Nguyên liệu: Rong biển, Bông atiso, Hạt ngò, Bông cúc, Sương sáo, Nhãn nhục, Lá dứa, Thục địa, râu bắp, rễ tranh,... Công dụng: Làm nước giải nhiệt, uống mát. Hướng dẫn: 1 gói nguyên liệu Vị Sâm dùng để nấu cho ra 10l thành phẩm. Có tờ hướng dẫn chi tiết khách yên tâm ạ. Kèm thông tin của e khách cần cứ alo e rep nhanh ạ Nguyên liệu mua kèm: đường phèn vàng Tỉ lệ đường tham khảo: 600-800g đường phèn Đây là hương vị nước sâm bán chủ đạo ở tiệm, được gọi là Sâm 17 Vị. Với hương vị rất đặc trưng gồm 17 vị khác nhau được gia truyền lại mang đậm nét truyền thống lâu đời. GÓC KINH DOANH! 1 Set Nguyên Liệu Vị Sâm gồm 2 gói Mỗi gói nấu với 10l nước 10 lit nước cho ra 28 chai nước sâm thành phẩm thể tích 330m lSau khi thêm đường, tính các khoảng phí như ga, chai,nguyên liệu, phí vận chuyển nguyên vật liệu.. thì nước sâm thành phẩm rơi vào tầm 3,5k/ chai.. bán giá từ 7-10k tuỳ khu vực, địa điểm. Phù hơp: các chủ quán ăn, các shop bán đồ ăn vặt, các chủ hiệu đã có sẵn mặt bằng gần trường học, chợ, công ty, ngã tư,... Đặc biệt: đây là hương vị nước sâm có vị đặc trưng riêng, có thương hiệu. Được gia truyền lại hơn 35 năm gìn giữ. Không hề nhạt nhẽo, chung chung như những loại nước sâm khác. Đặc biệt uống tốt cho sức khoẻ! Mang tính bền bỉ theo thời gian.