Nguyên Liệu Và Các Loại Mứt Làm Bánh Trung Thu (Các Loại Bánh) VIETTIN MART
THÔNG TIN SẢN PHẨM Tên sản phẩm: Nguyên Liệu Và Các Loại Mứt Làm Bánh Trung Thu (Các Loại Bánh) VIETTIN MART Các Nguyên Liệu Làm Bánh Trung Thu Thập Cẩm - Bột chuyên làm bánh nướng trộn sẵn - Bơ đậu phộng (Bơ lạc) - Nước đường bánh nướng - Nhân hạt dưa - Mứt tắc/mứt c
VietTin Mart Official
@shop-bach-hoa-tong-hopĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
THÔNG TIN SẢN PHẨM Tên sản phẩm: Nguyên Liệu Và Các Loại Mứt Làm Bánh Trung Thu (Các Loại Bánh) VIETTIN MART Các Nguyên Liệu Làm Bánh Trung Thu Thập Cẩm - Bột chuyên làm bánh nướng trộn sẵn - Bơ đậu phộng (Bơ lạc) - Nước đường bánh nướng - Nhân hạt dưa - Mứt tắc/mứt chanh - Mứt hạt sen - Vừng trắng - Mứt bí - Lạp xưởng - Bột trộn nhân (bánh dẻo) - Mai Quế Lộ - Mứt gừng -Dầu Mè - Nước hoa bưởi Thương hiệu: VIETTIN MART Hạn sử dụng: 6 tháng Hướng dẫn bảo quản: BẢO QUẢN TỦ ĐÔNG Hướng dẫn sử dụng: để ra ngoài đợi hết hẳn lạnh thì dùng làm nhân bánh Xuất xứ : Việt Nam ĐỔI TRẢ: Đổi trả miễn phí trong vòng 15 ngày khi phát hiện lỗi từ nhà sản xuất. #nguyenlieu#banhtrungtthu#nguyenlieulambanhGiá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu
VietTin Mart
Xuất xứ thương hiệu
Việt Nam
Sản phẩm có được bảo hành không?
Không
Xuất xứ (Made in)
Việt Nam