Nhân hạt macca Mỹ, hũ100g
Theo nghiên cứu 100% hạt mắc-ca không có chứa cholesterol nên rất có lợi cho sức khỏe tim, không làm tăng cholesterol xấu (mỡ máu) của cơ thể. Đặc biệt, hạt mắc-ca giàu chất béo không bão hòa đơn, giảm LDL cholessterol và trigyceride, giúp mạch máu thông suốt, và làm
Nông sản Langbiang
@nongsanlangbiangĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Xuất xứ
Mỹ
Theo nghiên cứu 100% hạt mắc-ca không có chứa cholesterol nên rất có lợi cho sức khỏe tim, không làm tăng cholesterol xấu (mỡ máu) của cơ thể. Đặc biệt, hạt mắc-ca giàu chất béo không bão hòa đơn, giảm LDL cholessterol và trigyceride, giúp mạch máu thông suốt, và làm giảm bệnh mạch vành. Giúp bảo vệ tim mạch, tốt cho phụ nữ có thai và trẻ em, cung cấp đầy đủ năng lượng, giảm béo, thích hợp cho các chế độ ăn kiên, có lợi cho người có bệnh tiểu đường, đường huyết cao, làm đẹp da THÀNH PHẦN: 100% nhân hạt macca. HDSD: Sử dụng trực tiếp. BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. HSD: 18 tháng kể từ ngày sản xuất. NSX: Xem trên bao bì. XUẤT XỨ: Việt Nam KHỐI LƯỢNG TỊNH: 100 g *LƯU Ý: Không sử dụng sản phẩm khi có dấu hiệu hư hỏng.