Nồi inox bếp từ 304 nhỏ mini 10cm 3 đáy bằng thép không gỉ 18/10 CKM49
Nồi inox bếp từ 304 nhỏ mini 10cm 3 đáy bằng thép không gỉ 18/10 ⚠ ⚠ ⚠ KHÁCH HÀNG LƯU Ý: BẢN THÂN ĐỒ INOX KHÔNG PHỦ LỚP CHỐNG DÍNH, MUỐN CHỐNG DÍNH PHẢI TÔI DẦU VÀ CĂN NHIỆT KHI NẤU ✅ Nồi được rèn từ vật liệu cấp thực phẩm, chống mài mòn và chống ăn mòn cho sức khỏ
Nồi inox bếp từ 304 nhỏ mini 10cm 3 đáy bằng thép không gỉ 18/10 ⚠ ⚠ ⚠ KHÁCH HÀNG LƯU Ý: BẢN THÂN ĐỒ INOX KHÔNG PHỦ LỚP CHỐNG DÍNH, MUỐN CHỐNG DÍNH PHẢI TÔI DẦU VÀ CĂN NHIỆT KHI NẤU ✅ Nồi được rèn từ vật liệu cấp thực phẩm, chống mài mòn và chống ăn mòn cho sức khỏe của bạn, với thiết kế nguyên khối không tráng phủ, đánh bóng gương cấp độ 5A, với chất liệu thép không gỉ 18/10 an toàn với sức khỏe ✅ Thông số kỹ thuật: - Đường kính miệng : 10cm - Đường kính đáy : 8.9cm - Tổng chiều dài có tay cầm : 16.1cm - Chiều cao nồi : 6.5cm - Trọng lượng nồi : 0.44kg - Dung tích : 0.35L - Độ dày nồi : 2.5mm ✅ Ưu điểm vượt trội của Nồi inox bếp từ 304 nhỏ mini 10cm 3 đáy bằng thép không gỉ 18/10 - Thép không gỉ 18/10 ( luôn cam kết chất liệu chuẩn như công bố) - Thiết kế không đinh tán, xử lý nước khóa vi ap suất trên nắp - Kết cấu vật lý 3 lớp thép đúc nguyên khối: + lớp ngoài là thép từ tính 430 + lớp giữa là nhôm dẫn nhiệt + lớp trong là thép không gỉ 18/10 - Thân thép được tích hợp với ba lớ thép composite, có thể làm nóng đều và truyền nhiệt nhanh chóng - Tay cầm bằng thép đúc chắc chắn, không có đinh tán trong nồi, dễ lau chùi ✅ Hướng dẫn cách tôi dầu 1️⃣: Rửa chảo bằng xà phòng và nước ấm. Kỳ cọ thật kỹ cả bên trong lẫn bên ngoài chảo, sau đó rửa sạch bằng nước ấm và để khô. 2️⃣: Loại dầu Dầu vừng, dầu thực vật, dầu lạc và dầu đậu nành đều là các lựa chọn tốt cho việc này. Dầu có điểm khói cao sẽ phản ứng tốt hơn với nhiệt khi bạn bắt đầu quá trình tôi dầu và sẽ "dính" chặt hơn vào chảo. 3️⃣: Dung lượng Khoảng 30 ml. Nghiêng chảo để láng dầu lên cả thành chảo. 4️⃣: Đun chảo Để nhiệt dưới 1.400 .Tránh vặn lửa quá to ngay khi bắt đầu quá trình tôi dầu. Lửa vừa không chỉ nhẹ nhàng hơn đối với chảo và dầu mà còn giúp cho chảo nóng đều. 5️⃣: Thời gian tôi chảo Khi bạn thấy làn khói mỏng bắt đầu cuộn lên trong chảo là dầu đã đủ nóng. Quá trình này có thể mất 3-5 phút. Lúc này bạn hãy nhấc chảo dầu ra khỏi bếp. 6️⃣: Kết thúc Chờ dầu nguội, đổ dầu trong chảo ra. Gấp một tờ khăn giấy và lau bên trong chảo bằng chuyển động tròn. Sau đó bạn có thể sử dụng chiên rán được luôn. Sỉ liên hệ zalo: 0975.529.678 #noiinox316 #noi304 #noi3lop #noi13cm #noimini #Chockmen #noiduc #noixinxuatkhau #noicaocap #noiduc3lop #noisieuben #noixuatchauau #noi10cm #noiinox10cm #phuquydeco
Chất liệu
Thép không gỉ
Xuất xứ
Trung Quốc
Loại nồi
Nồi hầm
Dung tích
0.35L
Đường kính
10cm
Sản Phẩm Tương Tự
Bộ cấp xả nước bồn cầu két nước rời, tay gạt - Tổng kho kim khí điện nước
95.000₫
Đã bán 6
Mô Hình Tiểu Cảnh "Ngôi Nhà Mèo Totoro Mini" Đèn Ngủ Trang Trí Phòng Ngủ Nhựa Thủ Công Mỹ Nghệ, Quà Tặng Sinh Nhật
138.900₫
Đã bán 1