Nước chấm Nam Ngư Đệ Nhị
Nước chấm Nam Ngư Đệ Nhị
1 / 1

Nước chấm Nam Ngư Đệ Nhị

5.0
6 đánh giá
3 đã bán

Thành phần và công dụng: Nước, muối, đạm cá cơm, đường, chất điều vị, chất bảo quản, sodium benzoate, urê nội sinh dưới 0.025%, chất ổn định, màu tổng hợp, màu caramen, hương cá hồi... Nước mắm Nam Ngư được sản xuất theo công nghệ của Chin-Su Foods giúp loại trừ vi k

26.000
Share:
Bách hóa Oanh

Bách hóa Oanh

@bachhoaoanh1993
4.9/5

Đánh giá

3.247

Theo Dõi

4.039

Nhận xét

Thành phần và công dụng: Nước, muối, đạm cá cơm, đường, chất điều vị, chất bảo quản, sodium benzoate, urê nội sinh dưới 0.025%, chất ổn định, màu tổng hợp, màu caramen, hương cá hồi... Nước mắm Nam Ngư được sản xuất theo công nghệ của Chin-Su Foods giúp loại trừ vi khuẩn gây hại.Với công nghệ này, hương vị của nước mắm trở nên dịu ngọt nhưng vẫn đậm đà, giúp cho người tiêu dùng luôn đạt được cung độ cao nhất trong việc thưởng thức món ăn. Được làm từ cá cơm tươi 100%, bổ sung thêm hương vị cá hồi Bắc Âu đặc sánh nguyên liệu truyền thống cho chất lượng thơm ngon của nước mắm nhỉ.  Hướng dẫn sử dụng: Dùng để chấm với thịt luộc, rau luộc, cá hấp ...Ướp, nêm nếm cho các món ăn hàng ngày, nấu canh, xào, kho, lẩu, phở... Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh sáng mặt trời. Đậy nắp kín sau khi sử dụng.

Sản Phẩm Tương Tự