Nước cốt Bí Đao MiKi
Nước cốt Bí Đao MiKi
Nước cốt Bí Đao MiKi
Nước cốt Bí Đao MiKi
1 / 1

Nước cốt Bí Đao MiKi

5.0
119 đánh giá
15 đã bán

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Cho 25ml nước cốt bí đao MiKi vào 200ml nước. Sau đó cho thêm đá hoặc chanh và pha đồ uống theo hương vị bạn yêu thích. Cốt trà bí đao có thể sử dụng hết 1 lần hoặc nhiều lần tùy thuộc vào nhu cầu pha chế của bạn. Sản phẩm sau khi sử dụng cần bảo quả

215.000
Share:
Nguyên Liệu Trà Sữa

Nguyên Liệu Trà Sữa

@nguyenlieutrasua.phache
5.0/5

Đánh giá

2.272

Theo Dõi

3.053

Nhận xét

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Cho 25ml nước cốt bí đao MiKi vào 200ml nước. Sau đó cho thêm đá hoặc chanh và pha đồ uống theo hương vị bạn yêu thích. Cốt trà bí đao có thể sử dụng hết 1 lần hoặc nhiều lần tùy thuộc vào nhu cầu pha chế của bạn. Sản phẩm sau khi sử dụng cần bảo quản kĩ tránh nơi nhiệt độ cao hoặc độ ẩm lớn. Thành phần: Dịch trích bí đao (30%), đường cát, nước tinh lọc, màu tự nhiên (Caramel). KHÔNG SỬ DỤNG ĐƯỜNG HÓA HỌC Thương hiệu: MiKi Thể tích thực: 2 lít Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất

Xuất xứ

Việt Nam

Hạn sử dụng

6 tháng

Thể tích

2L

Hương vị

Bí đao

Số lượng

20

Kích Cỡ Gói

2L

Sản Phẩm Tương Tự