Nước hoa vàng (pàng sầu) nấu xôi vàng thơm ngon chai 1000ml
Tên sản phẩm: Nước hoa vàng nấu xôi màu vàng Xuất xứ: Yên Bái, Việt Nam Hạn sử dụng: 45 ngày kể từ ngày sản xuất Mô tả: Lên màu vàng cho xôi thay nghệ. Có nơi gọi loài hoa này là hoa Bó phón, hoa Xôi vàng... còn người Mông ở Mù Cang Chải gọi nó là hoa Sầu (Pàng sầu
Mù Cang Chải Shop
@mucangchaishopĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Tên sản phẩm: Nước hoa vàng nấu xôi màu vàng Xuất xứ: Yên Bái, Việt Nam Hạn sử dụng: 45 ngày kể từ ngày sản xuất Mô tả: Lên màu vàng cho xôi thay nghệ. Có nơi gọi loài hoa này là hoa Bó phón, hoa Xôi vàng... còn người Mông ở Mù Cang Chải gọi nó là hoa Sầu (Pàng sầu). Hoa được hái về và nấu nước lên, sau đó dùng nước đó để ngâm gạo nếp. Sau 4 đến 5 tiếng ngâm, hạt gạo ngả vàng, nấu lên sẽ có món xôi nếp vàng. Xôi sẽ có mùi thơm đặc trưng của hoa. Quy cách đóng gói: 1000ml/chai. Hướng dẫn sử dụng: Bước 1. Đổ nước hoa vừa đun vào ngâm với gạo 4-5 tiếng. Bước 2. Sau khi gạo đã ngấm màu cho lên xửng, nồi hấp. Xôi sau khi nấu có mùi thơm của hoa và lên màu vàng đẹp mắt hơn nghệ. Bảo quản: Nơi khô ráo và thoáng mát. NƯỚC HOA ĐẢM BẢO AN TOÀN, KHÔNG ĐỘC HẠI, KHÔNG GÂY KÍCH ỨNG. 1000ml nấu được 1-2 lần với trọng lượng gạo chưa ngâm 2kg/lần nấu. TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN MUA HÀNG CỦA MÙ CANG CHẢI SHOP: 1. Đặt chất lượng lên hàng đầu 2. Giá cả cạnh tranh, không qua trung gian 3. Sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đầy đủ thông tin sp 4. Đóng hàng cẩn thận, chắc chắn 5. Giao hàng nhanh từ 1-2 ngày #mucangchai
Xuất xứ
Việt Nam
Hạn sử dụng
2 tháng
Trọng lượng
1kg
Sản Phẩm Tương Tự
[Ngẫu Nhiên] Kẹo Mút Chấm Bột Bồn Cầu Sour Potty Mr Chaos 20gr - Châu Âu
39.000₫
Đã bán 1