Phụ gia bánh mì lạt Mauri 500g/gói
0.0
0
đánh giá
1
đã
bán
Dùng trong sản xuất các loại bánh mì Baguette, bánh mì lạt, bánh mì ít đường... Phụ gia bánh mì giúp cho bánh dai hơn, bền và chắc hơn. Tạo cho bột bánh mì mịn hơn, thời gian nhào bột được rút ngắn. Sử dụng : 0.5-1% so với trọng lượng bột Bảo quản nơi khô ráo, thoáng
55.000₫
Chia sẻ:
GiaNghiLâm85
@gianghilam854.9/5
★
Đánh giá
352
Theo Dõi
1.237
Nhận xét
Hạn sử dụng
12 tháng
Dùng trong sản xuất các loại bánh mì Baguette, bánh mì lạt, bánh mì ít đường... Phụ gia bánh mì giúp cho bánh dai hơn, bền và chắc hơn. Tạo cho bột bánh mì mịn hơn, thời gian nhào bột được rút ngắn. Sử dụng : 0.5-1% so với trọng lượng bột Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát Đt: 0906899829(có zalo)