Phô mai bột Parmesan Cheese Fromagio
Phô mai bột Parmesan Cheese Fromagio Xuất xứ: France Nhãn hiệu: Fromagio Khối lượng: 1Kg/Bịch Parmesan là tên gọi tắt của loại cheese Parmigiano-Reggiano. Đây là loại cheese đặc trưng nhất trong món Pasta – Mì Ý. Parmesan là loại cheese cứng, làm từ sữa bò và phải m
Xuất xứ
Pháp
Dòng Phô mai
Phô mai vụn
Loại phô mai
Phô mai Mozzarella
Phô mai bột Parmesan Cheese Fromagio Xuất xứ: France Nhãn hiệu: Fromagio Khối lượng: 1Kg/Bịch Parmesan là tên gọi tắt của loại cheese Parmigiano-Reggiano. Đây là loại cheese đặc trưng nhất trong món Pasta – Mì Ý. Parmesan là loại cheese cứng, làm từ sữa bò và phải mất tối thiểu 1 năm, thường là 2 đến 3 năm ủ để cheese đạt độ “chín”. – Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát hoặc dưới 8 độ C – Sử dụng: Có thể dùng chế biến với các món ăn hàng ngày hoặc các món ăn cao cấp, ngoài ra còn được sử dụng với các loại bánh trái tùy thích, … Parmesan có thể dùng để ăn ngay hoặc để nấu trong các món ăn. Khi ăn, parmesan thường phải bào vụn, bào sợi, thái lát hoặc cắt thành vụn nhỏ.