Phụ gia bánh mì Baker 999 gói 500gr
1 / 1

Phụ gia bánh mì Baker 999 gói 500gr

4.7
16 đánh giá
20 đã bán

Công dụng : -Cải thiện sự ổn định của bột trong quá trình lên men - Cải thiện sự giãn nở nhiệt của bột chủ yếu ở khối lượng của thành phẩm và cải thiện tính đồng nhất của cấu trúc bên trong của thành phẩm. - Ngoài ra có thể

37.000
Chia sẻ:

Công dụng : -Cải thiện sự ổn định của bột trong quá trình lên men - Cải thiện sự giãn nở nhiệt của bột chủ yếu ở khối lượng của thành phẩm và cải thiện tính đồng nhất của cấu trúc bên trong của thành phẩm. - Ngoài ra có thể giữ đặc tính mềm của sản phẩm trong một thời gian dài. Khối lượng: 500g. Xuất xứ: Công ty TNHH SX TM GBCO. Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh sáng Cách sử dụng: 0,5% tính trên tổng trọng lượng bột. Thành phần phụ gia bánh mì 999: . Tinh bột sắn, bột mì: 50-60% . Canxi carbonat E170: từ 20 đến 30% . Chất nhũ hóa 8-15% . Enzyme . Chất chống oxi hóa. . Glucose

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan