Phụ gia thực phẩm BIOSTA-CURING Nguyên Thảo
5.0
1
đánh giá
9
đã
bán
Phụ gia thực phẩm BIOSTA-CURING Nguyên Thảo (Muối đỏ) -Công dụng: tạo màu đỏ hồng cho sản phẩm chế biến từ thịt. Sủ dụng trong chế biến lạp xưởng, jampon, nem chua... - Tỷ lệ sử dụng: 2-4g/ 1kg thịt -Trọng lượng: 1kg/ gói -Bảo quản: nơi khô ráo. - Hạn sử dụng: 2 năm S
75.000₫
Chia sẻ:
GiaNghiLâm85
@gianghilam854.9/5
★
Đánh giá
352
Theo Dõi
1.237
Nhận xét
Xuất xứ
Việt Nam
Hạn sử dụng
24 tháng
Phụ gia thực phẩm BIOSTA-CURING Nguyên Thảo (Muối đỏ) -Công dụng: tạo màu đỏ hồng cho sản phẩm chế biến từ thịt. Sủ dụng trong chế biến lạp xưởng, jampon, nem chua... - Tỷ lệ sử dụng: 2-4g/ 1kg thịt -Trọng lượng: 1kg/ gói -Bảo quản: nơi khô ráo. - Hạn sử dụng: 2 năm Sản xuất: Công Ty TNHH Nguyên Thảo