PHỤ GIA TP : KALI CLORIC - GIÚP TẠO ĐỘ SĂN CHẮC GIÒN SỰT CHO CÁC SP THỊT CÁ
0.0
0
đánh giá
- Công dụng : tạo độ săn chắc, giòn sựt cho các sp thịt, cá. như bò viên , cá viên, chả lụa... - Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. - xuất xứ : việt nam - HSD : 24 tháng ( kể từ ngày sx) - Tỷ lệ : 2gam - 4gam/1kg sp - cho vào cuối hoặc đầu quá trình xa
120.000₫
Chia sẻ:
CỬA HÀNG TUYẾT HỒNG
@trinh2219854.9/5
★
Đánh giá
129
Theo Dõi
313
Nhận xét
Xuất xứ
Việt Nam
- Công dụng : tạo độ săn chắc, giòn sựt cho các sp thịt, cá. như bò viên , cá viên, chả lụa... - Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. - xuất xứ : việt nam - HSD : 24 tháng ( kể từ ngày sx) - Tỷ lệ : 2gam - 4gam/1kg sp - cho vào cuối hoặc đầu quá trình xay thịt. - sử dụng muối kali clorua thì giảm tỷ lệ nước mắm hoặc muối ăn trong công thức. ( Hoặc hoà vào 1 ít nước cho tan hoàn toàn giúp giảm độ mặn của sp)