Phụ gia bánh mì lạt Mauri 500v
1 / 1

Phụ gia bánh mì lạt Mauri 500v

5.0
28 đánh giá
4 đã bán

Xuất xứ : Ab Mauri Việt Nam Phụ gia bánh mỳ của AB Mauri cải thiện toàn bộ chất lượng ổ bánh, cải thiện thể tích và hình dạng bánh, cải thiện cấu trúc và kết cấu ruột bánh, vỏ bánh, màu sắc, và giúp bánh mềm mại, tươi lâu hơn. - Tăng thời gian sử dụng của bánh sau khi

40.000
Share:
Anh Quang shop

Anh Quang shop

@anhquangshop
4.9/5

Đánh giá

1.956

Theo Dõi

3.119

Nhận xét

Xuất xứ : Ab Mauri Việt Nam Phụ gia bánh mỳ của AB Mauri cải thiện toàn bộ chất lượng ổ bánh, cải thiện thể tích và hình dạng bánh, cải thiện cấu trúc và kết cấu ruột bánh, vỏ bánh, màu sắc, và giúp bánh mềm mại, tươi lâu hơn. - Tăng thời gian sử dụng của bánh sau khi nướng. - Hỗ trợ thợ làm bánh dễ dàng hơn khi làm theo cách truyền thống. - Có đầy đủ chứng chỉ Halla, Kosher, ISO 22000, FSSC,… phù hợp làm bánh cho người Hồi Giáo/Do Thái Giáo. Phụ gia bánh mỳ ngọt được dùng cho các loại bánh mỳ có tỷ lệ đường từ trên 5% như bánh mỳ sandwich, bánh sừng trâu, bánh mỳ ngọt có nhân, bánh mỳ Hamburger, bánh bao … Tỷ lệ sử dụng: Tỉ lệ sử dụng 0.5% - 1% so với trọng lượng bột mì. Tùy theo mỗi loại phụ gia ghi trên bao bì.

Thương Hiệu
mauri

Xuất xứ

Việt Nam

Hạn sử dụng

6 tháng

Trọng lượng

500g

Sản Phẩm Tương Tự