PHỤ GIA BẢO QUẢN GIỮ MÀU CHỐNG MỐC SẢN PHẨM LÊN MEN, RAU CỦ, QUẢ, MẮM, THỊT… VMC ERIBATE
Tên sản phẩm: ERYBATE CHẤT CHỐNG OXI HÓA E316 SODIUM ERYTHORBATE Mô tả ngoại quan: Tên sản phẩm: Sodium Erythorbate (C6H7NaO6) Tên gọi khác: Acid Isoascorbic, Sodium lsovitamin C, Sodium D-Isoascorbate Xuất xứ: PHỤ GIA VIÊT MỸ ĐÓNG GÓI VÀ SẢN XUẤT Công thức hóa học: C
Phụ gia thực phẩm Vũng Tàu
@phugiathucphamvungtauĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Xuất xứ
Nhật Bản
Hạn Sử Dụng (Tháng)
24
Tên sản phẩm: ERYBATE CHẤT CHỐNG OXI HÓA E316 SODIUM ERYTHORBATE Mô tả ngoại quan: Tên sản phẩm: Sodium Erythorbate (C6H7NaO6) Tên gọi khác: Acid Isoascorbic, Sodium lsovitamin C, Sodium D-Isoascorbate Xuất xứ: PHỤ GIA VIÊT MỸ ĐÓNG GÓI VÀ SẢN XUẤT Công thức hóa học: C6H7NaO6 Ngoại quan: Dạng bột tinh thể hoặc hạt màu trắng hoặc màu vàng, không mùi, có chút muối Ứng dụng: - Eribate Khả năng chống oxy hóa cao giúp sản phẩm giữ được màu sắc ổn định và ức chế hoạt động của các vi khuẩn gây hư hỏng sản phẩm. - Eribate Tránh được hiện tượng sinh ra cặn do kết tủa của các muối kim loại. - Eribate Kéo dài thời gian sử dụng; tăng cảm quan cho sản phẩm. Hàm lượng sử dụng: 3-5g/kg sản phẩm Cách sử dụng: Cho trực tiếp vào sản phẩm hoặc pha với nước Sản xuất/Phân phối bởi Phụ gia Việt Mỹ – VMCGROUP HSD 2 năm kể từ sx