1
/
1
Phụ gia làm bánh mì, phụ gia hoa quả 500G
5.0
7
đánh giá
2
đã
bán
#Phụ gia bánh mì làm bánh nở lớn, kết cấu đẹp #Thành phần : tinh bột, bột mì, muối khoáng... #Cách sd: 0,5% trân trọng lượng bột Công dụng: Dùng làm chất ổn định bột nào, giúp bánh nở xốp, cấu trúc đồng nhất, vỏ bánh đệp. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh sáng
35.000₫
Share:
Anh Quang shop
@anhquangshop4.9/5
★
Đánh giá
1.956
Theo Dõi
3.119
Nhận xét
#Phụ gia bánh mì làm bánh nở lớn, kết cấu đẹp #Thành phần : tinh bột, bột mì, muối khoáng... #Cách sd: 0,5% trân trọng lượng bột Công dụng: Dùng làm chất ổn định bột nào, giúp bánh nở xốp, cấu trúc đồng nhất, vỏ bánh đệp. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp Đối tượng sử dụng : bánh mì và các sản phẩm bánh nướng thông thường
Xuất xứ
Việt Nam
Hạn sử dụng
12 tháng
Trọng lượng
500g
Sản Phẩm Tương Tự
[Ngẫu Nhiên] Kẹo Mút Chấm Bột Bồn Cầu Sour Potty Mr Chaos 20gr - Châu Âu
·
39.000₫
Đã bán 1