Polyphos_S| Phụ Gia Tạo Giòn, Dai Giò Chả | Vietuc Jsc
Polyphos_S| Phụ Gia Tạo Giòn, Dai Giò Chả | Vietuc Jsc
Polyphos_S| Phụ Gia Tạo Giòn, Dai Giò Chả | Vietuc Jsc
Polyphos_S| Phụ Gia Tạo Giòn, Dai Giò Chả | Vietuc Jsc
Polyphos_S| Phụ Gia Tạo Giòn, Dai Giò Chả | Vietuc Jsc
Polyphos_S| Phụ Gia Tạo Giòn, Dai Giò Chả | Vietuc Jsc
Polyphos_S| Phụ Gia Tạo Giòn, Dai Giò Chả | Vietuc Jsc
1 / 1

Polyphos_S| Phụ Gia Tạo Giòn, Dai Giò Chả | Vietuc Jsc

5.0
7 đánh giá
6 đã bán

PHỤ GIA TẠO GIÒN DAI POLYPHOS_S Công Dụng: ⭐️ Tạo kết dính, tăng giòn dai, thay thế hàn the. ⭐️ Chống tươm mỡ, ổn định PH, giữ màu sắc và mùi vị của sản phẩm tươi ngon. ⭐️ Hạn chế sự phát triển của vi sinh vật, hạn chế nhớt trong quá trình bảo quản. ⭐️ Giữ nước, giúp

165.000
Chia sẻ:
Hương Liệu Việt Úc

Hương Liệu Việt Úc

@vietucjsc
4.9/5

Đánh giá

1.313

Theo Dõi

918

Nhận xét

Xuất xứ

Việt Nam

Hạn sử dụng

24 tháng

Trọng lượng

1kg

PHỤ GIA TẠO GIÒN DAI POLYPHOS_S Công Dụng: ⭐️ Tạo kết dính, tăng giòn dai, thay thế hàn the. ⭐️ Chống tươm mỡ, ổn định PH, giữ màu sắc và mùi vị của sản phẩm tươi ngon. ⭐️ Hạn chế sự phát triển của vi sinh vật, hạn chế nhớt trong quá trình bảo quản. ⭐️ Giữ nước, giúp tăng trọng cho sản phẩm từ 5 – 8% Sử Dụng: ⭐️ Hàm lượng tốt nhất : 0.3-0.5% (3g-5g cho 1kg sản phẩm) ⭐️ Cho trực tiếp vào đầu quy trình xay trong đó có 1/3 nước đá. ⭐️ Đối tượng sử dụng và hàm lượng sử dụng: Tuân theo Văn bản hợp nhất số 02/VBHN-BYT của Bộ Y Tế. Bảo Quản: ⭐️ Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Quý Khách Mua Hàng Liên Hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HƯƠNG LIỆU VIỆT ÚC (Viet Australia Flavor Import Export .,.Jsc) Địa chỉ : 512 Ngọc Hồi, TT Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội Hotline : 0981.551.636 Email : chemecalsvietuc@gmail.com Website : https://vietucjsc.com Fanpage : https://www.facebook.com/phugiavietuc Việt Úc là nhà cung cấp uy tín, đối tác đáng tin cậy song hành cùng sự thành công của Quý khách!

Sản Phẩm Tương Tự