Quả dành dành tạo màu vàng tự nhiên làm bánh nấu xôi
Quả dành dành tạo màu vàng tự nhiên làm bánh nấu xôi
Quả dành dành tạo màu vàng tự nhiên làm bánh nấu xôi
Quả dành dành tạo màu vàng tự nhiên làm bánh nấu xôi
Quả dành dành tạo màu vàng tự nhiên làm bánh nấu xôi
Quả dành dành tạo màu vàng tự nhiên làm bánh nấu xôi
1 / 1

Quả dành dành tạo màu vàng tự nhiên làm bánh nấu xôi

5.0
127 đánh giá
51 đã bán

35.000
Chia sẻ:
Bếp mẹ Upin

Bếp mẹ Upin

@phamhuong.hvhc
4.9/5

Đánh giá

32.228

Theo Dõi

30.919

Nhận xét

Xuất xứ

Việt Nam

Hạn sử dụng

24 tháng

Quả dành dành hay còn gọi là chị tử Trọng lượng phân loại 200g hoặc 500g Dùng trong làm thuốc, nấu ăn, làm bánh Tạo màu vàng cho bánh, thức ăn Hạt khô đóng túi zip #danhdanh #chitu #mautunhien

Sản Phẩm Tương Tự