Rong Biển Khô Nấu Canh - Nhập Khẩu Hàn Quốc
1. Phân loại: rong biển khô, xanh lúc ướt - khô màu xanh đen, khá dai bản to dày. 2. Xuất xứ: Hàn Quốc, hiệu KC () , công ty Hanaro nhập khẩu. 3. Cách dùng: ngâm với nước ấm 15p cho nở ra, khử tanh với chút giấm, nấu canh hoặc nấu mì hoặc salad với kimchi, ba rọi,
rom30191
@rom30191Đánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Xuất xứ
Hàn Quốc
Kích Cỡ Gói
100G/GR
1. Phân loại: rong biển khô, xanh lúc ướt - khô màu xanh đen, khá dai bản to dày. 2. Xuất xứ: Hàn Quốc, hiệu KC () , công ty Hanaro nhập khẩu. 3. Cách dùng: ngâm với nước ấm 15p cho nở ra, khử tanh với chút giấm, nấu canh hoặc nấu mì hoặc salad với kimchi, ba rọi, hải sản, bò, tàu hủ, sườn heo.. 4. HSD: 18 tháng, in trên bao bì 5. Về dinh dưỡng: rong biển chưa nhiều nguyên chất vi lượng như canxi, sắt, kẽm, magie, iot, natri, kali tốt cho sức khoẻ, tốt cho da, tốt cho mọi người. #rongbien #rongbienhanquoc #rongmut #rongbienkho #rongbienchaytoi #rongbiennaucanh #rongrongbiencuon #rongbienhanquoc #rongbienkho #rongbiennaucanh
Sản Phẩm Tương Tự
Rong Biển Khô Nấu Canh Hàn Quốc DAESANG - Nhập Khẩu Hàn Quốc Gói 50G
41.808₫
Đã bán 1
Rong Biển Khô 1Kg - Rong Mứt Khô Làm Rong Biển Cháy Tỏi & Rong Biển Nấu Canh
369.000₫
Đã bán 24
44.000₫
Đã bán 6