Rong biển bột Aonori, rong biển vụn, rong biển xay làm bánh bạch tuộc Takoyaki Aonori [Sản Phẩm Chuyên Dùng]
Rong biển bột Aonori, rong biển vụn, rong biển xay làm bánh bạch tuộc Takoyaki Aonori [Sản Phẩm Chuyên Dùng]
Rong biển bột Aonori, rong biển vụn, rong biển xay làm bánh bạch tuộc Takoyaki Aonori [Sản Phẩm Chuyên Dùng]
Rong biển bột Aonori, rong biển vụn, rong biển xay làm bánh bạch tuộc Takoyaki Aonori [Sản Phẩm Chuyên Dùng]
Rong biển bột Aonori, rong biển vụn, rong biển xay làm bánh bạch tuộc Takoyaki Aonori [Sản Phẩm Chuyên Dùng]
Rong biển bột Aonori, rong biển vụn, rong biển xay làm bánh bạch tuộc Takoyaki Aonori [Sản Phẩm Chuyên Dùng]
Rong biển bột Aonori, rong biển vụn, rong biển xay làm bánh bạch tuộc Takoyaki Aonori [Sản Phẩm Chuyên Dùng]
Rong biển bột Aonori, rong biển vụn, rong biển xay làm bánh bạch tuộc Takoyaki Aonori [Sản Phẩm Chuyên Dùng]
1 / 1

Rong biển bột Aonori, rong biển vụn, rong biển xay làm bánh bạch tuộc Takoyaki Aonori [Sản Phẩm Chuyên Dùng]

5.0
5 đánh giá
2 đã bán

Rong biển vụn Aonori Mô tả sản phẩm: Aonori là một loại tảo thuộc nhóm tảo lục. Nó được chia thành 3 loại lần lượt là Hitoegusa, Aosa và Aonori. Trong số những loại đó thì Aosa và Aonori là hai loại được sử dụng phổ biến nhất. Aonori là rong biển chứa khá nhiều

225.000₫
-22%
175.000
Share:
TODAYFOODS.VN

TODAYFOODS.VN

@todayfoods
5.0/5

Đánh giá

11.710

Theo Dõi

3.686

Nhận xét

Rong biển vụn Aonori Mô tả sản phẩm: Aonori là một loại tảo thuộc nhóm tảo lục. Nó được chia thành 3 loại lần lượt là Hitoegusa, Aosa và Aonori. Trong số những loại đó thì Aosa và Aonori là hai loại được sử dụng phổ biến nhất. Aonori là rong biển chứa khá nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe Trong khi ở xứ Wales dùng aomori để làm tương hay chiên lên ăn, Nhật Bản lại hay sử dụng aomori dạng khô hay bột. Rắc aomori lên món ăn sẽ làm tăng mùi vị hơn, đó là bí quyết cho sự ngon khó cưỡng của các món Nhật như mì yakisoba, bánh bạch tuộc takoyaki. Aonori cũng dùng làm gia vị cho tempura và bánh khoai tây chiên nữa chứ! Thành phần: rong biển vụn Quy cách đóng gói: bịch 200g Hướng dẫn sử dụng: Aonori thường được dùng làm nguyên liệu tạo màu và hương vị cho món ăn như takoyaki, okonomiyaki, karaoke, potato chips, tempura, súp miso, có thể kết hợp aonori với các món ăn khác như trứng tráng, karaage,... Hạn sử dụng: 12 tháng Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát ========================= 𝟕𝟗𝟏 𝐓𝐚̣ 𝐐𝐮𝐚𝐧𝐠 𝐁𝐮̛̉𝐮, 𝐏𝟓, 𝐐𝟖 LH: Si/le 𝟎𝟗𝟔𝟏.𝟐𝟖𝟖.𝟖𝟑𝟗 ========================= rongbiển #rong_biển #rongbien #rong_bien #rongbiểnkhô #rong_biển_khô #rongbienkho #rong_bien_kho #rongbienvun #rongbienaonori

Hạn sử dụng

12 tháng

Giảm cân đặc biệt

Tốt cho sức khỏe

Trọng lượng

200g

Sản Phẩm Tương Tự