Rong sụn 500g
5.0
6
đánh giá
2
đã
bán
Rong được nuôi trồng tự nhiên ở vùng biển, rất an toàn cho sức khoẻ. Đặc tính dễ tan tương nước nóng trên 50°C. Rong biển chứa nhiều vi chất kẽm -sắt -đồng magie- canxi, kali, iot... Rất cần cho cơ thể để tăng cường sức khoẻ, sức đề kháng bệnh tật. Cách nấu: ngâm 20'
30.000₫
Chia sẻ:
Rong được nuôi trồng tự nhiên ở vùng biển, rất an toàn cho sức khoẻ. Đặc tính dễ tan tương nước nóng trên 50°C. Rong biển chứa nhiều vi chất kẽm -sắt -đồng magie- canxi, kali, iot... Rất cần cho cơ thể để tăng cường sức khoẻ, sức đề kháng bệnh tật. Cách nấu: ngâm 20' rồi xả nước, làm chừng 4, 5 lần cho rong sụn hết mặn. Dùng ăn sống, nấu chè sâm bổ lượng, làm gỏi hải sản tôm thịt cũng ngon lắm. Nấu lâu rong sụn sẽ tan... Xuất xứ: Việt Nam Hsd: 2021.