Rong sụn gai khô giàu dinh dưỡng 500 gr
Rong sụn là một loại rong có rất nhiều vitamin, tốt cho tuyến giáp, bổ máu, phục hồi sức khoẻ Rong sụn nhà shop đã rất khô, bao giòn ngon, không nhớt, nhão Nhiều khách dễ nhầm lẫn rong sụn với rong chân vịt, hai loại rong hoàn toàn khác nhau Rong chân vịt là một
Xuất xứ
Việt Nam
Hạn sử dụng
24 tháng
Trọng lượng
100g
Giảm cân đặc biệt
Tốt cho sức khỏe
Rong sụn là một loại rong có rất nhiều vitamin, tốt cho tuyến giáp, bổ máu, phục hồi sức khoẻ Rong sụn nhà shop đã rất khô, bao giòn ngon, không nhớt, nhão Nhiều khách dễ nhầm lẫn rong sụn với rong chân vịt, hai loại rong hoàn toàn khác nhau Rong chân vịt là một loại rong mọc tự nhiên trên những bãi đá san hô ngoài vùng biển đảo lý sơn, rong này chủ yếu nấu chè và nấu nước, công rong cứng hơn, Rong sụn được ví như nhân sâm, trong rong sụn hàm lượng vitamin cao gấp nhiều lần so với các loại rau xanh. Rong sụn phòng ngừa bệnh bướu cổ, tốt cho hệ tiêu hóa, tim mạch, giảm cân.... Rong sụn thường dùng chế biến các món gỏi, các món chay như chả chay, nem chay, hay mùa nóng có thể nấu chè rau câu, nấu nước mát đường phèn, bỏ vào các món như sâm bổ lượng, chè dưỡng nhan, làm mứt, Hướng dẫn sử dụng: Khách lấy một ít rong cho vào thau nước rửa sơ 1,2 nước đầu, sau đó nặn thêm nữa trái chanh ngâm từ 30 đến 40 phút , rửa lại cho sạch Làm gỏi, salad khách có thể trộn chung nhiều rau khác Rong sụn nấu tất cả các loại chè, nhưng để ngon khách không nên nấu chín, mà khi làm rửa sạch cho vào thau nước đá, hoặc ngăn mát giữ lạnh , sau khi chè nấu chín cho vào ăn cùng sẽ giòn ngon hơn.
Sản Phẩm Liên Quan
Bánh Năng Lượng Play Nutrition - Energy Bar - Tăng Sức Mạnh, Hỗ Trợ Thể Chất, Chính Hãng
20.700₫
Đã bán 80