Rong sụn (rong biển trắng)
Rong sụn (rong biển trắng)
Rong sụn (rong biển trắng)
Rong sụn (rong biển trắng)
Rong sụn (rong biển trắng)
1 / 1

Rong sụn (rong biển trắng)

4.9
78 đánh giá
1 đã bán

Rong được nuôi trồng tự nhiên ở vùng biển, rất an toàn cho sức khoẻ. Đặc tính dễ tan tương nước nóng trên 50°C. Rong biển chứa nhiều vi chất kẽm -sắt -đồng magie- canxi, kali, iot... Rất cần cho cơ thể để tăng cường sức khoẻ, sức đề kháng bệnh tật. Cách nấu: ngâm xả t

39.900
Share:
RÔM ROE FOODS

RÔM ROE FOODS

@nongsankho309
4.9/5

Đánh giá

3.769

Theo Dõi

6.153

Nhận xét

Rong được nuôi trồng tự nhiên ở vùng biển, rất an toàn cho sức khoẻ. Đặc tính dễ tan tương nước nóng trên 50°C. Rong biển chứa nhiều vi chất kẽm -sắt -đồng magie- canxi, kali, iot... Rất cần cho cơ thể để tăng cường sức khoẻ, sức đề kháng bệnh tật. Cách nấu: ngâm xả thật lâu thật sạch với nước lạnh cho cọng rong trắng sạch, bớt mùi tanh. Dùng ăn sống trong chè sâm bổ lượng, làm gỏi hải sản tôm thịt cũng ngon lắm, dùng nấu với cacao sữa đường cho món thạch râu câu ngon ngất ngây Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 1 năm #rongbien #rongsun #rongbiennhatrang

Thương Hiệu
no brand

Xuất xứ

Việt Nam

Hạn sử dụng

12 tháng

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan