Sách - Bạn Của Nhà Nông - Kỹ Thuật Nuôi Dưỡng Và Chăm Sóc Bò Thịt
1 / 1

Sách - Bạn Của Nhà Nông - Kỹ Thuật Nuôi Dưỡng Và Chăm Sóc Bò Thịt

4.7
3 đánh giá

Công ty phát hành: Cty Văn Hóa Minh Lâm Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức Tác giả: Nhiều tác giả Loại bìa: Bìa Mềm Số trang: 139 Năm xuất bản: 2016 Kỹ thuật chăn nuôi thâm canh bò thịt hiện nay là chọn lọc những bê khỏe mạnh của các giống cao sản chuyên thịt, đưa vào nuôi d

29.000₫
-20%
23.200
Chia sẻ:
Nhà sách FAHASA

Nhà sách FAHASA

@fahasa.com
4.9/5

Đánh giá

337.479

Theo Dõi

404.165

Nhận xét

Công ty phát hành: Cty Văn Hóa Minh Lâm Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức Tác giả: Nhiều tác giả Loại bìa: Bìa Mềm Số trang: 139 Năm xuất bản: 2016 Kỹ thuật chăn nuôi thâm canh bò thịt hiện nay là chọn lọc những bê khỏe mạnh của các giống cao sản chuyên thịt, đưa vào nuôi dưỡng với chế độ thâm canh cao để đạt được khối lượng giết mổ cao nhất ở giai đoạn bê sinh trưởng với cường độ cao nhất (dưới 24 tháng tuổi ). Các khẩu phần ăn khác nhau sẽ cho tỷ lệ thịt xẻ, tỷ lệ thịt tinh khác nhau khi giết mổ. Dù vỗ béo theo phương thức nào, vỗ béo sớm hay vỗ béo muộn, đối với bò thịt trước khi giết mổ bắt buộc phải có công đoạn vỗ béo. Vỗ béo là dùng biện pháp dinh dưỡng, chăm sóc nuôi dưỡng làm cho khối lượng con vật tăng nhanh và phẩm chất thịt được cải thiện. Thời gian vỗ béo tùy thuộc vào phương thức vỗ béo, thức ăn, giống, độ béo của bò. Thời gian vỗ béo quá ngắn thì thịt sẽ nhiều nước, thời gian vỗ béo thích hợp thì chất lượng thịt sẽ cao hơn.

Sản Phẩm Tương Tự

Sách Kinh Tế:  Tư Duy Tinh Gọn -
tiki

Sách Kinh Tế: Tư Duy Tinh Gọn -

·
229.000 ₫ -15%

195.000

Sản Phẩm Liên Quan