Sách Cốt Tủy Thực Dưỡng
Công ty phát hành: Cty Văn Hóa Hương Trang Nhà xuất bản: NXB Đà Nẵng Tác giả: Nhiều tác giả Loại bìa: Bìa Mềm Số trang: 192 Năm xuất bản: 2020 Toàn bộ tuyển tập Cốt Tuỷ Thực Dưỡng mà đây là quyển sách đầu tiên, sẽ trình bày ra những điểm trọng yếu của cốt tuỷ thực d
Nhà sách FAHASA
@fahasa.comĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Nhập khẩu/ trong nước
Trong nước
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Loại nắp
Bìa cứng
Loại phiên bản
Phiên bản hàng năm
Nhà Phát Hành
NXB Đà Nẵng
Năm xuất bản
2020
Công ty phát hành: Cty Văn Hóa Hương Trang Nhà xuất bản: NXB Đà Nẵng Tác giả: Nhiều tác giả Loại bìa: Bìa Mềm Số trang: 192 Năm xuất bản: 2020 Toàn bộ tuyển tập Cốt Tuỷ Thực Dưỡng mà đây là quyển sách đầu tiên, sẽ trình bày ra những điểm trọng yếu của cốt tuỷ thực dưỡng, những nguyên tắc chủ đạo khi áp dụng thực dưỡng trong đời sống hàng ngày, những nhận thức dễ hiểu lầm có thể tránh, đâu là giới hạn của thực dưỡng và những trường hợp nào rất cần thiết phải phối hợp với các phương cách trị liệu khác; nội dung sách sẽ đi sâu vào chỗ tóm “cốt tuỷ” của “thực dưỡng” để có thể dễ quán triệt và áp dụng nhiều thuận lợi hơn. Một quan điểm khác biệt với những sách đã viết về thực dưỡng trước đây là : thực dưỡng không phải là một phương pháp chữa bệnh, không phân rạch ròi 7 cách ăn uống, đặt nhẹ việc phân biệt âm dương trong lưạ chọn thực phẩm và áp dụng vào thực tế sẽ hoàn toàn khác hẳn, trong thực tế thì không phải lúc nào cũng có thể dùng muối mè và không phải cà măng nấm là không bao ...