Sách Kiêng Kị Và Phối Hợp Trong Thực Phẩm Trị Bệnh
Công ty phát hành: Việt Thư Tác giả: Nhiều tác giả Nhà xuất bản: NXB Văn Hóa Thông Tin Năm xuất bản: 2014 Số trang: 232 Giới thiệu sách: Mục lục: Phần 1: Những điều cần chú ý khi dùng thực phẩm và cách phối hợp thực phẩm trị bệnh Chương 1: Thực phẩm chính Chương
Hiệu Sách Mặt Trời
@hieu.sach.mat.troiĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Nhập khẩu/ trong nước
Trong nước
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Loại phiên bản
Phiên bản thông thường
Loại nắp
Bìa mềm
Nhà Phát Hành
Cty Văn Hóa Việt Thư
ISBN
8935073085253
Công ty phát hành: Việt Thư Tác giả: Nhiều tác giả Nhà xuất bản: NXB Văn Hóa Thông Tin Năm xuất bản: 2014 Số trang: 232 Giới thiệu sách: Mục lục: Phần 1: Những điều cần chú ý khi dùng thực phẩm và cách phối hợp thực phẩm trị bệnh Chương 1: Thực phẩm chính Chương 2: Rau quả Chương 3: Thịt, trứng Chương 4: Hải sản Chương 5: Thực phẩm cao cấp … Phần 2: Các loại thực phẩm cần tránh ở những bệnh thường gặp Bệnh nội khoa Bệnh phụ khoa Bệnh nhi khoa
Sản Phẩm Liên Quan
231.000₫
Đã bán 25