Sốt đào Binbaoliguoji
Sốt đào Binbaoliguoji
Sốt đào Binbaoliguoji
1 / 1

Sốt đào Binbaoliguoji

5.0
2 đánh giá

Sốt đào Binbaoliguoji với 80% thành phần là đào tự nhiên, sốt có màu vàng cam đặc trưng, mùi thơm dịu nhẹ của đào, vị ngọt ngào đặc biệt, đc ứng dụng cho các dòng đá xay, sinh tố hay trà hoa quả đều đc. Trong trà sữa đc sử dụng cho các món như: trà đào latte, trà đào

195.000
Chia sẻ:

Xuất xứ

Trung Quốc

Loại mứt phết ra

Mứt trái cây

Sốt đào Binbaoliguoji với 80% thành phần là đào tự nhiên, sốt có màu vàng cam đặc trưng, mùi thơm dịu nhẹ của đào, vị ngọt ngào đặc biệt, đc ứng dụng cho các dòng đá xay, sinh tố hay trà hoa quả đều đc. Trong trà sữa đc sử dụng cho các món như: trà đào latte, trà đào yakult, trà sữa đào, trà đào cam xả,... Hạn sự dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan