Sốt Đậu Phộng Chấm Lẩu Haidilao cho món ăn thêm hương vị độc đáo🤤
1. Cách dùng: dùng để chấm thay thế các loại nước chấm khi ăn lẩu, hoặc cho trực tiếp vô lẩu (lẩu Haidilao) để tăng độ béo, trộn salad, chấm bánh mỳ... 2. Nên thêm mùi tàu(ngò gai)/rau thơm để tăng hương vị cho món sốt 🔹HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Sốt chấm đậu
THỰC PHẨM NƯƠNG FOOD GIÁ SỈ
@thucphamnuongfoodĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Xuất xứ
Trung Quốc
Hạn sử dụng
12 tháng
1. Cách dùng: dùng để chấm thay thế các loại nước chấm khi ăn lẩu, hoặc cho trực tiếp vô lẩu (lẩu Haidilao) để tăng độ béo, trộn salad, chấm bánh mỳ... 2. Nên thêm mùi tàu(ngò gai)/rau thơm để tăng hương vị cho món sốt 🔹HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Sốt chấm đậu phộng Haidilao, món chấm không thể thiếu khi dùng lẩu Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp không cần chế biến. Khối lượng tịnh: 120g đủ cho 2 người dùng. Xuất sứ: Haidilao Trung Quốc Hạn sử dụng: 12 tháng từ ngày sản xuất in trên bao bì.
Sản Phẩm Tương Tự
Sốt Chấm Lẩu Haidilao 120g - Sốt Đậu Phộng Chấm Lẩu Haidilao - Bếp Nhà CIMI
33.900₫
Đã bán 1
Sản Phẩm Liên Quan
Si rô vỏ cam - si rô blue curacao - si rô cocktail xanh - ding fong blue hawaii
56.050₫
Đã bán 9