Sốt Chấm Cay Sa Tế Cá Cơm  250gr
Sốt Chấm Cay Sa Tế Cá Cơm  250gr
Sốt Chấm Cay Sa Tế Cá Cơm  250gr
Sốt Chấm Cay Sa Tế Cá Cơm  250gr
Sốt Chấm Cay Sa Tế Cá Cơm  250gr
Sốt Chấm Cay Sa Tế Cá Cơm  250gr
Sốt Chấm Cay Sa Tế Cá Cơm  250gr
Sốt Chấm Cay Sa Tế Cá Cơm  250gr
Sốt Chấm Cay Sa Tế Cá Cơm  250gr
1 / 1

Sốt Chấm Cay Sa Tế Cá Cơm 250gr

4.8
18 đánh giá

Chấm Cay Sa Tế Cá Cơm là một loại nước sốt cay nồng được dùng làm món ăn kèm cho nhiều món ăn châu Á, phổ biến ở nhiều quốc gia bao gồm Indonesia, Malaysia và Singapore. Thực sự có hàng trăm biến thể khác nhau của loại nước sốt này, từ nhẹ đến rất cay. Ớt, Ikan Bili

98.000
Chia sẻ:

Xuất xứ

Việt Nam

Hạn sử dụng

12 tháng

Trọng lượng

250g

Giảm cân đặc biệt

No artificial coloring

Thành phần

Chili, onion, garlic, fish, shrimp

Chấm Cay Sa Tế Cá Cơm là một loại nước sốt cay nồng được dùng làm món ăn kèm cho nhiều món ăn châu Á, phổ biến ở nhiều quốc gia bao gồm Indonesia, Malaysia và Singapore. Thực sự có hàng trăm biến thể khác nhau của loại nước sốt này, từ nhẹ đến rất cay. Ớt, Ikan Bilis (cá cơm khô), belacan (mắm tôm) và hành tây được nấu chín để tạo cho nước sốt một hương vị đậm đà, đậm đà. Chấm Cay Sa Tế Cá Cơm là món ăn kèm hoàn hảo cho các món cơm, mì và dùng làm nước chấm hải sản. Vị cay của ớt và vị mặn của cá cơm khiến món ăn này trở nên thơm ngon đến lạ! Bạn thậm chí có thể ăn nó trên bánh mì nướng và hãy tin chúng tôi khi chúng tôi nói rằng tâm trí của bạn sẽ bị choáng ngợp! Hãy tự mình thử điều này và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn! Sản phẩm Chấm Cay lấy cảm hứng từ công thức Singapore nhưng được sản xuất ngay tại Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo tất cả nguyên liệu Chấm Cay đều có nguồn gốc địa phương ở Việt Nam và Chấm Cay đảm bảo bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt.

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan