Sốt Mì Cay IFS - Công Thức Sốt Nấu Mì Cay
Công thức sốt mì cay đậm đặc thơm ngon Dùng để nấu tô mì cay hoàn chỉnh với những bước cực kỳ đơn giản Tiết kiệm thời gian và chi phí HDSD: - 3L nước dùng + 250gr sốt + 20ML nước cốt tắc. Có thể thêm rau củ quả khác vào nước dùng để tăng độ thơm ngon Luôn luôn sẵn
NGUYÊN LIỆU TRÀ SỮA LỘC PHÁT
@locphat.storeĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Xuất xứ
Việt Nam
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất
Đang cập nhật
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất
Đang cập nhật
Trọng lượng
2kg
Công thức sốt mì cay đậm đặc thơm ngon Dùng để nấu tô mì cay hoàn chỉnh với những bước cực kỳ đơn giản Tiết kiệm thời gian và chi phí HDSD: - 3L nước dùng + 250gr sốt + 20ML nước cốt tắc. Có thể thêm rau củ quả khác vào nước dùng để tăng độ thơm ngon Luôn luôn sẵn số lượng lớn GIÁ SỈ TỪ 1 THÙNG Chuyên Trà Pha Máy Hiện Đại - Mứt Sensini - Trân Châu Olong - Syrup Monin - Set Trà Sữa Pha Sẵn Tặng kèm công thức để ra vị chuẩn (Cứ Inbox Cho Shop nhé) Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương Mại Dịch Vụ IFS Địa chỉ: 15/1F, Ấp Chánh 2, đường Tân Xuân 6, xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn, TP.HCM HOTLINE/ZALO đặt sỉ: 0907.804.085 - 0778.775.280 Fanpage: Lộc Phát - Nguyên Liệu Pha Chế Đài Loan