Sốt Teriyaki 250g - Nhật Bản
Sốt Teriyaki là một loại nước xốt mặn ngọt đặc trưng của Nhật Bản, thường được dùng trong các món thịt, cá nướng hoặc chiên, nhằm tạo màu sắc sáng bóng, ngon mắt cho món ăn. Cho món ăn màu sắc hấp dẫn, bắt mắt, tăng hương vị thơm ngon. HDSD: Không pha lo
RIBETO GYOMU JAPAN
@ribetogyomuĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Xuất xứ
Nhật Bản
Hạn sử dụng
12 tháng
Trọng lượng
250g
Sốt Teriyaki là một loại nước xốt mặn ngọt đặc trưng của Nhật Bản, thường được dùng trong các món thịt, cá nướng hoặc chiên, nhằm tạo màu sắc sáng bóng, ngon mắt cho món ăn. Cho món ăn màu sắc hấp dẫn, bắt mắt, tăng hương vị thơm ngon. HDSD: Không pha loãng, sử dụng sốt với một lượng khoảng 20% so với nguyên liệu. Chiên 300g thịt gà trên chảo. Cho 60g sốt Teriyaki vào, đun đến khi sốt cô đặc lại. Ngoài Teriyaki thịt gà, có thể dùng để nấu món Teriyaki cá Cam Nhật, Teriyaki hamburger. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. . #sotthit #Teriyaki