SỐT THÁI TRỘN CHÂN GÀ TAI HEO
Sốt thái được nấu chín dùng để trộn chân gà, tai heo, gân bò, bạch tuộc…kèm với xoài và cóc. *Chân gà mua về cắt móng,rửa sạch với muối rồi xả nước cho hết máu ở chân gà sau đó chặt làm đôi. *Đun 2 lít nước sôi, cho vào vài lát gừng, 3 củ xả đập dập , chút nghệ,1 m
Hạn sử dụng
1 tháng
Kích ứng
Không
Trọng lượng
330g
Kích Cỡ Gói
330ML
Sốt thái được nấu chín dùng để trộn chân gà, tai heo, gân bò, bạch tuộc…kèm với xoài và cóc. *Chân gà mua về cắt móng,rửa sạch với muối rồi xả nước cho hết máu ở chân gà sau đó chặt làm đôi. *Đun 2 lít nước sôi, cho vào vài lát gừng, 3 củ xả đập dập , chút nghệ,1 muỗng cà phê muối,1 muỗng cà phê đường,,1 muỗng cà phê hạt nêm. Sau khi nước sôi sùng sục thì bỏ chân gà vào luộc 5 phút. *Vớt ra cho vào thau nước đá khoảng 10 phút. Tiếp theo, để chân gà ráo nước.Bỏ vô tủ lạnh 20 phút rồi đem chân gà ra trộn. *Trộn chân gà, xoài/cóc, xả, tắc, lá chanh cùng với nước sốt. Bỏ ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng cho thấm. Cuối cùng là thưởng thức thôi nào. •••Chai sốt có thể trộn 1-1.5kg chân gà. •••Bảo quản: tủ mát
Sản Phẩm Tương Tự
Sốt thái nấu sẵn nhà làm trộn chân gà, tai heo, gân bò,.. siêu tiện lợi
47.000₫
Đã bán 43
Combo 4 Chai Sốt Thái Trộn Chân Gà, Tai heo, Chấm Hoa Quả Loại Ngon
170.000₫
Đã bán 8
Sản Phẩm Liên Quan
158.000₫
Đã bán 5
SIÊU THỰC PHẨM - Bột cỏ lúa mì non hữu cơ DRAGON Superfoods 150G/50G -Date: 13/01/2025 - Nhà hữu cơ
120.000₫
Đã bán 3