Sốt trứng muối, phô mai , sầu riêng làm nhân bánh
🍃🌈🌈🌈 Sốt làm nhân bánh 🌈🌈 🌈🍃 👇👇👇👇👇 👆👆👆👆👆 Sốt nhân bánh sử dụng thiết bị nhập khẩu và công nghệ Nhật Bản là loại sốt dùng làm nhân các loại bánh mỳ, bánh ngọt…. ✨✨✨ . - Bảo quản: 0-30 độ C, tránh ánh nắng, để nơi thoáng mát( bảo quản tủ lạnh sẽ ngon hơn), sau
🍃🌈🌈🌈 Sốt làm nhân bánh 🌈🌈 🌈🍃 👇👇👇👇👇 👆👆👆👆👆 Sốt nhân bánh sử dụng thiết bị nhập khẩu và công nghệ Nhật Bản là loại sốt dùng làm nhân các loại bánh mỳ, bánh ngọt…. ✨✨✨ . - Bảo quản: 0-30 độ C, tránh ánh nắng, để nơi thoáng mát( bảo quản tủ lạnh sẽ ngon hơn), sau khi mở bao bì không dùng hết phải đóng kin và để tủ mát. - Trọng lượng: 1kg - 𝑯𝑺𝑫: 6 tháng kể từ NSX in trên bao bì - Sản xuất tại: Công ty TNHH Nguyên liệu làm bánh Wuji ( Linyi) - Thương hiệu: Beiyi ( 贝一 ) Sỉ từ 10kg #sottrungmuoi#sotphomai#sotsaurieng#sotnhanbanh
Sản Phẩm Tương Tự
Sốt Phô Mai Trứng Muối, Dùng Cho Các Món Ốc Hương, Tôm Cua Sốt Trứng Muối, Hàu Nướng 300gr - 500gr
72.000₫
Đã bán 221