Sốt trứng muối, phô mai , sầu riêng làm nhân bánh
Sốt trứng muối, phô mai , sầu riêng làm nhân bánh
Sốt trứng muối, phô mai , sầu riêng làm nhân bánh
Sốt trứng muối, phô mai , sầu riêng làm nhân bánh
Sốt trứng muối, phô mai , sầu riêng làm nhân bánh
Sốt trứng muối, phô mai , sầu riêng làm nhân bánh
1 / 1

Sốt trứng muối, phô mai , sầu riêng làm nhân bánh

4.8
6 đánh giá
73 đã bán

🍃🌈🌈🌈 Sốt làm nhân bánh 🌈🌈 🌈🍃 👇👇👇👇👇 👆👆👆👆👆 Sốt nhân bánh sử dụng thiết bị nhập khẩu và công nghệ Nhật Bản là loại sốt dùng làm nhân các loại bánh mỳ, bánh ngọt…. ✨✨✨ . - Bảo quản: 0-30 độ C, tránh ánh nắng, để nơi thoáng mát( bảo quản tủ lạnh sẽ ngon hơn), sau

120.000₫
-33%
80.000
Chia sẻ:

Xuất xứ

Trung Quốc

Hạn sử dụng

6 tháng

Trọng lượng

1kg

🍃🌈🌈🌈 Sốt làm nhân bánh 🌈🌈 🌈🍃 👇👇👇👇👇 👆👆👆👆👆 Sốt nhân bánh sử dụng thiết bị nhập khẩu và công nghệ Nhật Bản là loại sốt dùng làm nhân các loại bánh mỳ, bánh ngọt…. ✨✨✨ . - Bảo quản: 0-30 độ C, tránh ánh nắng, để nơi thoáng mát( bảo quản tủ lạnh sẽ ngon hơn), sau khi mở bao bì không dùng hết phải đóng kin và để tủ mát. - Trọng lượng: 1kg - 𝑯𝑺𝑫: 6 tháng kể từ NSX in trên bao bì - Sản xuất tại: Công ty TNHH Nguyên liệu làm bánh Wuji ( Linyi) - Thương hiệu: Beiyi ( 贝一 ) Sỉ từ 10kg #sottrungmuoi#sotphomai#sotsaurieng#sotnhanbanh

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan