Sách - Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt - Ngọt Ngào Hương Vị Bánh Mì
Sách - Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt - Ngọt Ngào Hương Vị Bánh Mì
Sách - Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt - Ngọt Ngào Hương Vị Bánh Mì
Sách - Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt - Ngọt Ngào Hương Vị Bánh Mì
Sách - Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt - Ngọt Ngào Hương Vị Bánh Mì
Sách - Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt - Ngọt Ngào Hương Vị Bánh Mì
Sách - Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt - Ngọt Ngào Hương Vị Bánh Mì
Sách - Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt - Ngọt Ngào Hương Vị Bánh Mì
Sách - Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt - Ngọt Ngào Hương Vị Bánh Mì
1 / 1

Sách - Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt - Ngọt Ngào Hương Vị Bánh Mì

5.0
22 đánh giá
2 đã bán

GIỚI THIỆU SÁCH Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt - Ngọt Ngào Hương Vị Bánh Mì Với một chiếc lò nướng bánh gia đình và một số dụng cụ, khi bạn làm đúng theo các bước hướng dẫn và công thức đảm bảo bạn luôn đi đúng đường, mùi thơm của bánh ngọt sẽ lan tỏa trong căn bếp nhà bạn

86.000₫
-22%
67.080
Share:
Nhà sách online Penguin Books

Nhà sách online Penguin Books

@penguinbooks888
4.9/5

Đánh giá

88.226

Theo Dõi

84.865

Nhận xét

GIỚI THIỆU SÁCH Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt - Ngọt Ngào Hương Vị Bánh Mì Với một chiếc lò nướng bánh gia đình và một số dụng cụ, khi bạn làm đúng theo các bước hướng dẫn và công thức đảm bảo bạn luôn đi đúng đường, mùi thơm của bánh ngọt sẽ lan tỏa trong căn bếp nhà bạn. Ngọt Ngào Hương Vị Bánh Mì giới thiệu các công thức làm bánh mì từ đơn giản đến phức tạp, cách làm bột ngàn lớp và công thức của rất nhiều loại bánh ngàn lớp đòi hỏi độ điêu luyện. Khả năng năng của bạn sẽ được hoàn thiện và nâng cao với bột, lò nướng, các loại màu ngon và đẹp mắt. Mời các bạn tìm đọc trọn bộ 3 cuốn “Kỹ thuật làm bánh“ để có đầy đủ các công thức làm bánh ngọt từ truyền thống đến hiện đại hấp dẫn nhất hiện nay. ---------------------------------- Công ty phát hành Phụ Nữ Tác giả Đình Bình - Đình Trung Ngày xuất bản 02-2015 Kích thước 17 x 24 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Loại bìa Bìa mềm Số trang 112

Thương Hiệu
nhiều tác giả

Nhập khẩu/ trong nước

Trong nước

Ngôn ngữ

Tiếng Việt

Sản Phẩm Tương Tự