Set nguyên liệu pha trà sữa trân châu SOCOLA tự nấu POWPOW - nấu được 15 - 20 ly
Set nguyên liệu pha trà sữa trân châu SOCOLA tự nấu POWPOW - nấu được 15 - 20 ly
Set nguyên liệu pha trà sữa trân châu SOCOLA tự nấu POWPOW - nấu được 15 - 20 ly
Set nguyên liệu pha trà sữa trân châu SOCOLA tự nấu POWPOW - nấu được 15 - 20 ly
Set nguyên liệu pha trà sữa trân châu SOCOLA tự nấu POWPOW - nấu được 15 - 20 ly
1 / 1

Set nguyên liệu pha trà sữa trân châu SOCOLA tự nấu POWPOW - nấu được 15 - 20 ly

4.9
32 đánh giá
4 đã bán

Set nguyên liệu pha trà sữa trân châu SOCOLA tự nấu POWPOW - nấu được 15 - 20 ly Trong vô vàn những hương vị trà sữa ngày càng đa dạng thì món đồ uống trà sữa socola dường như vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều ở mọi lứa tuổi và đối tượng.Ngoài việc đặt trà sữa tại hàn

99.000₫
-40%
59.000
Chia sẻ:

Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất

Đang cập nhật

Xuất xứ

Việt Nam

Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất

Đang cập nhật

Trọng lượng

500g

Thành phần

Bột kem béo, Trà, Trân châu

Hạn sử dụng

9 tháng

Set nguyên liệu pha trà sữa trân châu SOCOLA tự nấu POWPOW - nấu được 15 - 20 ly Trong vô vàn những hương vị trà sữa ngày càng đa dạng thì món đồ uống trà sữa socola dường như vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều ở mọi lứa tuổi và đối tượng.Ngoài việc đặt trà sữa tại hàng quán, bạn có thể tự tay làm trà sữa Socola tại nhà để mọi người cùng thưởng thức với SET NGUYÊN LIỆU PHA TRÀ SỮA SOCOLA NHÀ POWPOW. SET NGUYÊN LIỆU TRÀ SỮA SOCOLA NẤU ĐƯỢC 15 - 20 LY GỒM: -Gói Trà Thượng Hạng - Bột Kem Sữa béo - Bột kem sữa vị socola - Trân Châu Trắng - Trân Châu Đen HƯỚNG DẪN NẤU TRÀ SỮA SOCOLA CHUẨN VỊ QUÁN Bước 1 - Cho gói trà vào nồi cùng 300 gram đường cát trắng, bắt lên bếp đảo đều tay, cho đường và trà quyện lại đến khi sánh lại thành màu nâu caramen. Sau đó cho 1,5 - 2L nước tùy khẩu vị muốn trà đậm hay nhạt rồi nấu đến khi sối được 5 phút tắt bếp Bước 2 Sau khi tắt bếp đậy nắp ủ trò 20-30 phút trên nồi cho trà ra hết - Sau khi ủ lấy trà thì lọc trà qua ray để sạch cặn lá trà - Cho túi kem béo và bột béo vị socola vào nồi nước trà vừa lọc và khuấy đều cho hòa tan - Cuối cùng cho 4-5 muỗng canh sữa đặc (tùy khẩu vị), bắt bếp và khuấy đều trong 2 - 3 phút cho tan phần sữa đặc rồi tắt bếp. Bước 3 -Bắt bếp 1 lượng nước vừa đủ tỉ lệ 1:7 (1 chân trâu : 7 nước) đun sôi rồi đổ trân châu vào nấu cho đến khi trân châu nổi lên trên bề mặt nước tầm 25 phút thì tắt bếp (3-5 phút đảo trân châu 1 lần - Sau khi tắt bếp, đậy nắp thêm 25 - 30 phút rồi vớt trân châu ngâm với nước lạnh để tạo độ dai -Sau khi ngâm nước lạnh, xã trân châu với nước lạnh nhiều lần đến khi bóng và không còn nhớt. -Trân châu thơm ngon hơn khi ngào với đường cót hoặc syrup khoảng 10 - 15 phút trước khi dùng. Lưu ý: -Trân châu nếu không dùng ngay không nên ngào với đường hoặc cho vào tủ lạnh vì sẽ bị cứng -Trân châu chưa nấu bảo quản ngan mát tủ lạnh. Chỉ dùng trong ngày, tránh để lâu vì bị sượng CAM KẾT CỦA POWOW Shop chỉ cung cấp nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ chính ngạch Cam kết nguyên liệu luôn tươi mới, không chất bảo quản Bao bì sản phẩm còn nguyên vẹn, không bị bong tróc Hỗ trợ nhanh chóng khi khách hàng có thắc mắc về sản phẩm #trasua #trasuatranchau #tranchau #tra #sua #phuc #long #thai #xanh #do #khoai #mon #socola #set #nguyen #lieu#trasua #trasuaphuclong #phuclong #trasuathaixanh #thaixanh #trasuathaido #trasuakhoaimon #trasuasocola #thaido #khoaimon #nguyenlieu #Milktea #trasuathaixanh #khoaimon

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan