Siro đường dẻo chai 200g
Năm nay #siro_đường_dẻo chống mốc bán sớm để các bếp test bánh đây ạ. ✅Siro đường dẻo giúp vỏ bánh dẻo giòn, không bị mất nét, giúp kéo dài tuổi thọ bánh được tới 10 ngày. 🔥Mỗi công thức làm 10-12 bánh k sợ chai bột. Cách sử dụng cũng đơn giản lắm: 🌸HDSD : 450gr
Títshop
@titbaking_hnĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Năm nay #siro_đường_dẻo chống mốc bán sớm để các bếp test bánh đây ạ. ✅Siro đường dẻo giúp vỏ bánh dẻo giòn, không bị mất nét, giúp kéo dài tuổi thọ bánh được tới 10 ngày. 🔥Mỗi công thức làm 10-12 bánh k sợ chai bột. Cách sử dụng cũng đơn giản lắm: 🌸HDSD : 450gr bột bánh dẻo 10gr siro đường dẻo 👉Đong nước đường + siro đường dẻo vào bát rồi từ từ cho bột vào ngoáy đều, bớt lại chút bột đổ ra tấm lăn bột, rồi đổ hỗn hợp bột ra nhào, đẩy bột ra xa đến khi bột mịn thì vo viên bọc nhân, rồi phủ lớp bột áo, rồi đóng bánh. 👉Bánh đóng để ngoài nghỉ 30 phút rồi đóng bánh có gói hút ẩm để bảo quản bánh tốt hơn. 🌸🍀🌸🍀🌸🍀🌸 #Titbaking_Nguyên_liệu_và_dụng_cụ_làm_bánh_Hà_Nội ✔Địa chỉ: Cơ sở 1: #43c_ngõ_79_đường_cầu_giấy ☎️ Hotline: #Huy_0853648895 Cơ sở 2: #281_Thị_Trấn_Văn_Giang_Hưng_Yên ☎️ Hotline: #Loan_0868596689 ⏰Giờ mở cửa: 08:00- 18:00 (T2 -T7) 08:00-12:00(CN)
Sản Phẩm Liên Quan
GẠO HỮU CƠ HOA SỮA 1KG - Gạo trắng ST25/ Lứt đen/ Lứt đỏ/ Gạo tấm
40.000₫
Đã bán 101