Siro Cây Lá Phong Canada MacDonald’s - Maple Syrup
Siro Cây Lá Phong Canada MacDonald’s - Maple Syrup
Siro Cây Lá Phong Canada MacDonald’s - Maple Syrup
Siro Cây Lá Phong Canada MacDonald’s - Maple Syrup
Siro Cây Lá Phong Canada MacDonald’s - Maple Syrup
1 / 1

Siro Cây Lá Phong Canada MacDonald’s - Maple Syrup

5.0
10 đánh giá
16 đã bán

Syrup cây phong MacDonald’s nguyên chất là một loại thực phẩm 100% tự nhiên, được chế biến bằng cách cô đặc nhựa cây phong nguyên chất. Nhựa cây này là một chất lỏng trong suốt, vô trùng, cung cấp nước và chất dinh dưỡng cho cây trước khi chồi và lá nở vào mùa xuân. T

188.000
Share:
4.9/5

Đánh giá

23.623

Theo Dõi

4.736

Nhận xét

Syrup cây phong MacDonald’s nguyên chất là một loại thực phẩm 100% tự nhiên, được chế biến bằng cách cô đặc nhựa cây phong nguyên chất. Nhựa cây này là một chất lỏng trong suốt, vô trùng, cung cấp nước và chất dinh dưỡng cho cây trước khi chồi và lá nở vào mùa xuân. Trong quá trình đun sôi, cô đặc và lọc, tất cả các chất dinh dưỡng vẫn còn trong syrup. Không quá gắt, vị ngọt dịu nhẹ như mật ong với màu vàng hổ phách óng ả là những gì người ta cảm nhận được về Siro (Xi rô) cây lá Phong Macdonald’s. Chúng thường được thưởng thức kèm các loại bánh ngọt như Creppe, Waffle, Pancake,… tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo mang đậm dấu ấn phương Tây. Maple Syrup hay Siro lá phong với thành phần giàu chất chống oxy hóa, các vitamin và khoáng chất, cũng được biết đến với khả năng làm chậm quá trình lão hóa, tăng cường sức đề kháng, thanh lọc cơ thể,… Si rô cây phong nguyên chất được làm từ nhựa cây Phong. Nhựa cây được đun sôi thành siro. Có 4 lớp Si rô cây phong. Bao gồm lớp A, B, C và D. Được phân biệt bằng màu sắc khác nhau và được tạo ra trong các thời điểm khác nhau của mùa. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: -Không chứa chất tạo màu nhân tạo, không chứa GMO và chỉ có nguồn gốc từ cây trong rừng ở Đại Tây Dương Canada.– Nhiều chất dinh dưỡng được tìm thấy tự nhiên trong xi-rô cây phong nguyên chất, bao gồm kẽm, kali, mangan, thiamine, canxi, sắt, magiê và riboflavin. – Kẽm không chỉ có lợi cho sức khỏe tim mạch mà nó còn là chất chống oxy hóa. Kẽm cũng tham gia vào các chức năng quan trọng của cơ thể như tăng trưởng và tái tạo tế bào. – Chỉ cần 1/4 cốc xi-rô cây phong cung cấp 41% nhu cầu kẽm hàng ngày của bạn và 100% lượng mangan cần thiết hàng ngày của bạn Hướng dẫn sử dụng: – Sử dụng để tạo độ ngọt cho bánh kếp, bánh quy giòn, bánh pudding, muesli, sữa chua, trái cây và bánh ngọt, cũng có thể được sử dụng để làm ngọt đồ uống – Sau khi mở nắp đậy kín để trong tủ lạnh.

Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất

Đang cập nhật

Xuất xứ

Canada

Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất

Đang cập nhật

Hạn sử dụng

24 tháng

Sản Phẩm Tương Tự