Siro Dưa lưới Ding Fong Thái Lan - Chai 750 ml
1. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Siro Ding Fong hương trái cây là một trong các nguyên liệu không thể thiếu khi pha chế, chúng góp phần làm tăng hương vị đồ uống trở nên hấp dẫn hơn.Với chất lượng vượt trội, hương vị đặc biệt các sản phẩm siro Ding Fong luôn là lựa chọn hàng đầu c
Nguyên Liệu Tân Phú
@nguyenlieutanphuĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
1. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Siro Ding Fong hương trái cây là một trong các nguyên liệu không thể thiếu khi pha chế, chúng góp phần làm tăng hương vị đồ uống trở nên hấp dẫn hơn.Với chất lượng vượt trội, hương vị đặc biệt các sản phẩm siro Ding Fong luôn là lựa chọn hàng đầu của các quán trà sữa. 2. THÔNG TIN SẢN PHẨM - Thành phần: nước trái cây, đường, chất điều chỉnh độ acid: axit citric, chất Bảo quản, sulphur dioxide, màu thực phẩm tự nhiên và tổng hợp, hương thực phẩm tổng hợp. - Thể Tích: 750 ml - Quy cách: 12 chai - Xuất xứ: Thái lan - Hạn sử dụng: 12 tháng - Bảo quản: Để Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào. 3. CÔNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM Siro Ding Fong hương trái cây dùng làm nguyên liệu pha chế đặc biệt là các loại thức uống như đá bào, đá xay, … Giúp bổ sung đường, một số chất giúp cho cơ thể bạn có nhiều năng lượng Cách sử dụng: Dùng để pha với trà sữa, cocktail hoặc pha loãng với nước làm thức uống giải khát hàng ngày. Cách dùng Siro Ding Fong hương trái cây pha chế món đá bào: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU - Siro các loại; Blueberry, Blue Hawaii, Bluelemon, Cola, Coconut, Fruity Cocktail, Grape, GreenApple, Green Punch, Green Tea, Guava, Honeydew, Kiwi, Lemon, LemonPunch, LemonTea, Longan, Lychee, Mint, Orange, Passionfruit, Peach, Pineapple, Plum, Raspberry, Red Punch, Rossells, Strawberry, Vegerfruits, Watermelon. - Đá cục - Trái cây các loại ( nếu thích ) – kiwi , xoài, táo , mận CÁCH THỰC HIỆN - Bước 1: Chúng ta cần xay nhuyễn đá ra, chúng ta cũng có thể đập đá bằng tay nếu không có máy, chú ý là càng nhuyễn càng ngon. - Bước 2: Tiếp theo, chúng ta phân đá nhuyễn ra thành từng phần rồi cho siro các loại mà chúng ta yêu thích lên trên đá. Tuy nhiên, chúng ta cần chú ý không nên dùng quá nhiều loại siro một lần vì sẽ mất ngon, mất mùi vị. - Bước 3: Sau đó, chúng ta cắt trái cây thành những miếng vừa ăn rồi cho lên dĩa đá bào. - Cách làm món Siro đá bào này cũng thật đơn giản mà lại có món ăn ngon cho mùa hè oi bức, nhưng chúng ta cũng không nên ăn quá nhiều để giữ sức khỏe đặc biệt không bị viêm họng. #sirotraicay, #sirodabao, #sirodingfong, #sirothailan, #sirodingfonggiare, #muasironaongon, #muasiroodauhcm, #sirodingfongcacloai
Xuất xứ
Thái Lan
Kiểu đóng gói
Gói kép
Hạn sử dụng
12 tháng
Thành phần
nước trái cây, đường, chất điều chỉnh độ
Sản Phẩm Tương Tự
[Ngẫu Nhiên] Kẹo Mút Chấm Bột Bồn Cầu Sour Potty Mr Chaos 20gr - Châu Âu
39.000₫
Đã bán 1