Siro pha chế trà sữa chai 650ml - Siro đường đen/Đường nâu/Sữa nướng/Bạc hà/Dâu tây/Đào/ Hokkaidou - Thương hiệu Việt
Siro pha chế trà sữa chai 650ml - Siro đường đen/Đường nâu/Sữa nướng/Bạc hà/Dâu tây/Đào/ Hokkaidou - Thương hiệu Việt
Siro pha chế trà sữa chai 650ml - Siro đường đen/Đường nâu/Sữa nướng/Bạc hà/Dâu tây/Đào/ Hokkaidou - Thương hiệu Việt
Siro pha chế trà sữa chai 650ml - Siro đường đen/Đường nâu/Sữa nướng/Bạc hà/Dâu tây/Đào/ Hokkaidou - Thương hiệu Việt
Siro pha chế trà sữa chai 650ml - Siro đường đen/Đường nâu/Sữa nướng/Bạc hà/Dâu tây/Đào/ Hokkaidou - Thương hiệu Việt
Siro pha chế trà sữa chai 650ml - Siro đường đen/Đường nâu/Sữa nướng/Bạc hà/Dâu tây/Đào/ Hokkaidou - Thương hiệu Việt
Siro pha chế trà sữa chai 650ml - Siro đường đen/Đường nâu/Sữa nướng/Bạc hà/Dâu tây/Đào/ Hokkaidou - Thương hiệu Việt
Siro pha chế trà sữa chai 650ml - Siro đường đen/Đường nâu/Sữa nướng/Bạc hà/Dâu tây/Đào/ Hokkaidou - Thương hiệu Việt
Siro pha chế trà sữa chai 650ml - Siro đường đen/Đường nâu/Sữa nướng/Bạc hà/Dâu tây/Đào/ Hokkaidou - Thương hiệu Việt
1 / 1

Siro pha chế trà sữa chai 650ml - Siro đường đen/Đường nâu/Sữa nướng/Bạc hà/Dâu tây/Đào/ Hokkaidou - Thương hiệu Việt

5.0
35 đánh giá
13 đã bán

Khối lượng tịnh: 650ml/ chai Xuất Xứ: Việt Nam Công ty phân phối: Công Ty TNHH NML Toàn Cầu Hạn sử dụng: 12 tháng _______ 1/ SIRO KOKUTO: Kokuto trong tiếng nhật có nghĩa là đường nâu, đây là một dạng đường mía tự nhiên không ly tâm, là đặc sản của vùng Okinawa, Nhật

70.000₫
-5%
66.500
Chia sẻ:

Xuất xứ

Việt Nam

Hạn sử dụng

12 tháng

Thể tích

650ml

Khối lượng tịnh: 650ml/ chai Xuất Xứ: Việt Nam Công ty phân phối: Công Ty TNHH NML Toàn Cầu Hạn sử dụng: 12 tháng _______ 1/ SIRO KOKUTO: Kokuto trong tiếng nhật có nghĩa là đường nâu, đây là một dạng đường mía tự nhiên không ly tâm, là đặc sản của vùng Okinawa, Nhật Bản và thường được bán dưới dạng cục lớn. Đường nâu Kokuto đôi khi được gọi là 'đường đen' vì nó có màu sẫm hơn so với các loại đường không tinh chế khác, mặc dù khi chia thành những phần nhỏ màu sắc của nó trở nên nhạt hơn. Kokuto thường được sử dụng làm hương liệu cho đồ uống và món tráng miệng, nhưng cũng có thể được ăn sống vì nó có hương vị tương tự như caramel. Siro kokuto có màu nâu sẫm, vị ngọt thanh, không gây gắt cổ. Siro Kokuto có thể được sử dụng để pha chế trà sữa, hoặc trộn cùng trân châu, sẽ giúp trân châu không bị vón cục, ngấm đều vị ngọt và dậy mùi thơm độc đáo, màu đẹp mắt. 2/ SIRO ĐƯỜNG ĐEN: Đường đen có tính ôn, vị ngọt, giúp bổ máu, chống lạnh, nuôi dưỡng cơ thể, tác dụng tốt đối với gan, lá lách và dạ dày. Khác với đường qua tinh luyện, đường đen được cô đặc từ mía, chứa hàm lượng lớn chất sắt, các loại vitamin B, B1, B2, calo và canxi. Đường đen đặc biệt không chứa chất béo, khi kết hợp cùng vị béo tự nhiên của sữa tươi, vị giòn dai của trân châu, sẽ là thức uống độc đáo và gây nghiện cho nhiều người. 3/ SIRO SỮA NƯỚNG: "Cái tên độc đáo – “trà sữa nướng” đã khiến thức uống này trở thành một hiện tượng được nhiều bạn trẻ tìm đến thưởng thức. Thoạt đầu, tên thức uống làm người ta liên tưởng đến món trà sữa được nướng trên lửa. Tuy nhiên, thực tế thì không. Trà sữa nướng có thành phần là trà sữa và các loại topping như trà sữa truyền thống. Điểm độc đáo của thức uống này là thay vì sử dụng nước đường thông thường để pha trà sữa, người ta sử dụng Siro sữa nướng để làm ra món trà sữa này. Thức uống thơm hương vị sữa nướng đặc trưng, có độ béo, thơm hơn so với trà sữa truyền thống" "Hướng dẫn công thức pha chế "Trà sữa nướng" Bước 1: Đong 40ml siro sữa nướng, 3 muỗng sữa đặc/bột sữa, 120ml hồng trà cho vào ly. Bước 2: Khuấy đều hỗn hợp, cho thêm topping và đá vào ly rồi thưởng thức. " 4/ SIRO DÂU TÂY: Dâu tây là hương vị trái cây luôn được yêu thích bởi độ thơm ngon được yêu thích cho dù bất kỳ thời điểm nào trong năm. Với chai siro hương dâu Krub.O trong tay, bạn có thể thưởng thức vào bất cứ thời gian nào trong năm từ những ly đồ uống soda, trà trái cây, hay những ly cocktail, sinh tố thậm chí bạn có thể sử dụng chúng trong những món bánh tuyệt vời hương vị dâu này. 5/ Bạc hà là một loại thảo dược được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, từ gia vị trong các món ăn đến nguyên liệu pha chế đồ uống, với hương vị the mát, cay nồng, khiến tinh thần sảng khoái và thư giãn.

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan